ชี้เป้าโปรดียืน 1 สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าน่าซื้อ พร้อมส่งฟรีถึงบ้านจาก 'โลตัส' จัดเต็มความคุ้มค่ากับส่วนลดมูลค่ารวมกว่า 1.7 ล้านบาท

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 4, 2022 14:54 —ThaiPR.net

โลตัส (Lotus's) ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ เปิดโพยไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวดังที่ควรมีติดบ้าน พร้อมพาเหรดกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้ากว่า 350 รายการ จัดหนักโปรดียืน 1 พร้อมส่งมอบความคุ้มค่าให้กับลูกค้าในทุกวัน ทั้งโปรส่งฟรี[1] ส่วนลดสูงสุดถึง 77% และโค้ดลดเพิ่มสูงสุด 1,777 บาท ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับความคุ้มค่ากับส่วนลดมูลค่ารวมถึง 1,777,777 บาท! พร้อมร่วมเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 7.7 Free Shipping Marathon ส่งฟรี*[2]ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ ตั้งแต่วันนี้ - 7 กรกฎาคม 2565

รวบรวมมาให้แล้วถึงที่ กับไอเทมเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดฮ็อตจากโลตัสที่ช่วยให้ชีวิตดี๊ดี เพราะนอกจากจะนำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำที่เข้ามาอำนวยความสะดวก และช่วยประหยัดค่าไฟแล้ว ยังมาพร้อมกับโปรดียืน 1 และโปรส่งฟรี[3] อีกด้วย ขาช้อปวอร์มนิ้วให้พร้อม แล้วเตรียมตัวพบกับ

ไอเทมแรก เอาใจสายรักความบันเทิงกันแบบจุใจ ด้วย LG แอลจี สมาร์ททีวี UHD 4k ขนาด 55 นิ้ว รุ่น 55UP7500PTC ที่มาพร้อมกับ Real 4K ความละเอียดภาพคมชัดระดับ 4K (3840???2160p) ให้ดื่มด่ำกับประสบการณ์ภาพที่สมจริง ในราคาพิเศษเพียง 12,990 บาท จากปกติ 27,990 บาท

สัมผัสพลังแห่งการซักผ้าที่นุ่มนวล กับ SAMSUNG เครื่องซักผ้าฝาบน 15 กก. รุ่น WA15R6380BV/ST ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Wobble ที่ช่วยถนอมผ้าระหว่างซัก ลดปัญหาผ้าพันยุ่งเหยิงจนเสียหาย นอกจากนี้ยังประหยัดไฟมากกว่าถึง 40%[4] ด้วยเทคโนโลยี Digital Inverter ซึ่งใช้แม่เหล็กทรงพลังในการทำงานเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้น ในราคาเพียง 9,290 บาท จากปกติ 19,490 บาท

เอาใจสายพ่อบ้านแม่บ้านกันต่อกับ Samsung ตู้เย็น 2 ประตู 8.3 คิว รุ่น RT22FGRADSA มาพร้อมดีไซน์อันเรียบหรู ทันสมัย ลงตัวกับห้องครัวหลากสไตล์ ด้านในถูกออกแบบมาให้หยิบหรือวางของได้อย่างสะดวก ด้วยชั้นวางทำจากกระจก Tampered Glass ที่มีความแข็งแรงทนทาน และมาพร้อมกับระบบทำน้ำแข็งอัตโนมัติแบบบิด และประหยัดพลังงานเกินคาดด้วย Digital Inverter Compressor จากปกติ 10,690 บาท เหลือเพียง 6,990 บาท

นอกจากนี้ นักช้อปยังจะได้พบกับกองทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านถึงกว่า 350 รายการ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ หม้อทอด และอื่น ๆ จากแบรนด์ดังคุณภาพดีอีกมากมาย ที่มาพร้อมกับส่วนลด โปรโมชั่นส่งฟรี[5] โค้ดส่วนลดอีกหลายต่อ และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay ในมหกรรม Shopee 7.7 Free Shipping Marathon ส่งฟรี*ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 7 กรกฎาคม 2565

อย่าพลาดข่าวสารและโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าจาก Lotus's โดยกดติดตามร้าน Lotus's Official Store บน Shopee Mall หรือคลิก https://shopee.co.th/lotuss_official