สวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดโปรสุดปังฉลองวันหยุดยาวตลอดเดือนกรกฎาคม

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday July 6, 2022 11:56 —ThaiPR.net

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เปิดโปรสุดปังฉลองวันหยุดยาวตลอดเดือนกรกฎาคม

วันหยุดยาวทั้งที่สวนน้ำอันดับหนึ่งเมืองไทย "สวนน้ำรามายณะ พัทยา" ไม่พลาดเสิร์ฟความฟินให้กับทุกคนด้วยการออกโปรสุดปัง สุดฟิน "หยุดยาวต้องเที่ยว" ไม่เพียงเท่านั้น เพิ่มวันแห่งความสุขสนุกให้ทุกคนได้เต็มอิ่ม ด้วยการเปิดบริการ 3 วันรวดไปเลยทั้ง "วันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์" ตลอดทั้งเดือนกรกฎาคม 2565 พร้อมดับเบิ้ลฉลองความสนุกให้จุดใจไปกับวันหยุดยาวระหว่าง วันที่ 13-17 กรกฎาคม และระหว่างววันที่ 28 กรกฎาคม - วันที่ 1 สิงหาคม 2565 ห้ามพลาดความสนุกสุดฟินครั้งนี้

ที่สำคัญนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย-ต่างประเทศ สามารถสนุกสุดมันส์กับกิจกรรมและทุกพื้นที่ของ 'สวนน้ำรามายณะ พัทยา' โดย 'สวนน้ำรามายณะ พัทยา' ได้เปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบภายใต้มาตรการป้องกันการเผยระบาดโควิด-19 อย่างเข้มงวด พร้อมกันนั้น 'สวนน้ำรามายณะ พัทยา' ได้รับตรา SHA การันตีมาตรฐานการท่องเที่ยวความปลอดภัยด้านสุขอนามัย และทุกพื้นที่ได้ยกระดับแนวทางปฏิบัติความปลอดภัยการทำความสะอาดอย่างครอบคลุมทุกพื้นที่

โดยกำหนดเปิดบริการ ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 11.00-18.00 น. สอบถามข้อมูลพร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมของโปรโมชั่นต่างๆ ของ 'สวนน้ำรามายณะ พัทยา' ได้ทาง สอบถามเพิ่มเติม www.RamayanaWaterPark.com


แท็ก พัทยา  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ