บลจ.ไทยพาณิชย์ เสิร์ฟกิจกรรม Fund Click Fund Challenge เฟ้นหาสุดยอดนักลงทุน 2022

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 7, 2022 15:52 —ThaiPR.net

บลจ.ไทยพาณิชย์ เสิร์ฟกิจกรรม Fund Click Fund Challenge เฟ้นหาสุดยอดนักลงทุน 2022

นายอาชวิณ อัศวโภคิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนไทยพาณิชย์ จำกัด กล่าวว่า บลจ.ไทยพาณิชย์ เล็งเห็นความสำคัญด้านการออมและการลงทุนมาโดยตลอด พร้อมสนับสนุนให้นักลงทุนรุ่นใหม่และผู้ที่สนใจมีความเข้าใจด้านการลงทุนมากขึ้น เพื่อโอกาสสู่ความมั่งคั่งในระยะยาว ปีนี้ บลจ. จึงได้จัดกิจกรรม "Fund Click Fund Challenge by SCBAM Fund Click" ขึ้น ระหว่างวันที่ 1 กรกฎาคม - 30 กันยายน 2565 เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนขั้นพื้นฐาน รวมถึงกลยุทธ์การจัดพอร์ตต่าง ๆ ที่สอดคล้องกับสถานการณ์ตลาด ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถนำไปปรับใช้บริหารพอร์ตลงทุนอย่างเหมาะสมให้ตรงกับเป้าหมายของตนได้ เพื่อโอกาสสร้างผลตอบแทนที่มั่งคั่งในระยะยาว

กิจกรรม Fund Click Fund Challenge by SCBAM Fund Click ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมได้ทดสอบฝีมือด้านการจัดพอร์ตลงทุนผ่านกองทุนรวมบนแอปพลิเคชั่น SCBAM Fund Click ที่มีกองทุนรวมครอบคลุมทุกสินทรัพย์ทั่วโลก รวมถึงกองทุนรวมชนิด e-class ฟรีค่าธรรมเนียมที่ลงทุนได้เฉพาะบนแอปพลิเคชั่น SCBAM Fund Click เท่านั้น เริ่มต้นลงทุนได้ง่าย ๆ เพียง 1 บาท ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถวางแผนกลยุทธ์จัดพอร์ตของตนเองได้อย่างเต็มที่ในกองทุนที่ชื่นชอบ ไม่กำหนดมูลค่าเงินลงทุน โดยผู้ที่สามารถสร้างผลตอบแทนเฉลี่ยรายวันได้สูงที่สุด 5 อันดับแรก จะได้รับรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท

"ในช่วงที่ผ่านมา มีหลายปัจจัยมากระทบเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ทั้งตัวเลขเงินเฟ้อ การขึ้นดอกเบี้ย หรือโอกาสเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอย ที่สร้างความผันผวนให้กับตลาด การวางแผนกลยุทธ์จัดพอร์ตที่มีประสิทธิภาพจากความรู้ความเข้าใจที่เหมาะสม ตรงกับสถานการณ์ จึงเป็นสิ่งสำคัญที่นักลงทุนทุกท่านควรคำนึงถึง เพื่อให้การลงทุนเป็นไปตามเป้าหมาย เรามุ่งหวังว่ากิจกรรมนี้จะให้ข้อมูล สร้างประสบการณ์ และช่วยให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้บริหารพอร์ตของตนอย่างมีประสิทธิภาพ" นายอาชวิณกล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลกิจกรรม Fund Click Fund Challenge by SCBAM Fund Click และลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้ผ่านทางเว็บไซต์ https://scbam.info/3AfWV7Y หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ SCBAM Client Relations โทร. 02-777-7777 กด 0 กด 6


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ