เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 12 "Money Expo HATYAI 2022" คัดสรรผลิตภัณฑ์เด่นมอบแก่ลูกค้า ภายใต้แนวคิด "Wealth to Wellness ทุกฝันเป็นจริงได้ที่นี่"

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday July 8, 2022 09:47 —ThaiPR.net

เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 12

นายสาระ ล่ำซำ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมืองไทยประกันชีวิยังคงมุ่งเน้นการเติบโตอย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน ภายใต้แนวคิด "MTL NEXT TO YOU" ที่มุ่งเน้นการพัฒนารอบด้านอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อก้าวเคียงคู่ดูแลทุกช่วงของชีวิต ส่งมอบความสุขและรอยยิ้มแก่ลูกค้าในทุกกลุ่ม ปักธงขึ้นแท่นผู้นำตลาดด้านความคุ้มครองสุขภาพ (Most Trusted Health Partner) และการบริหารความมั่งคั่ง (Wealth Leader) ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ช่องทางการขาย และการบริการ ผ่านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุก Journey ทุกไลฟ์สไตล์แบบ End to End ได้อย่างเหมาะสมในรูปแบบที่มีความเฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

ล่าสุด บริษัทฯ ได้เข้าร่วมงาน มหกรรมการเงินหาดใหญ่ ครั้งที่ 12 "Money Expo HATYAI 2022" ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 - 10 กรกฎาคม 2565 ณ เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ภายใต้แนวคิด "Wealth to Wellness ทุกฝันเป็นจริงได้ที่นี่" พร้อมคัดสรรผลิตภัณฑ์และบริการเด่นร่วมตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ไว้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ความคุ้มครองสุขภาพ อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus) ที่ตอบโจทย์ความคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย สามารถเลือกวงเงินเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงได้สูงสุดถึง 20-100 ล้านบาทต่อปี คุ้มครองทั้งโรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคระบาด และอุบัติเหตุ ครอบคลุมการรักษาทั้งการรักษาแบบผู้ป่วยใน (IPD) ที่คุ้มครองห้องเดี่ยวมาตรฐานได้ทุกโรงพยาบาลและห้องผู้ป่วยหนัก (I.C.U.) เหมาจ่ายตามจริงรวมสูงสุด 365 วัน หรือถ้านอนห้องเดี่ยวพิเศษ คุ้มครอง 10,000-25,000 บาทต่อวัน และการรักษาแบบผู้ป่วยนอก (OPD)(1) ตามแผนความคุ้มครองที่ลูกค้าเลือก รวมถึงการฟอกไต การรักษาโรคมะเร็งด้วยวิธีการเคมีบำบัด และแบบ Targeted Therapy ให้คุณมั่นใจในการเข้าถึงการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การวินิจฉัยโรคแบบ CT Scan และ MRI โดยไม่ต้องแอดมิท นอกจากนี้ยังสามารถเลือกประเทศที่ต้องการรักษาได้ และเบี้ยประกันภัยยังสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้(2)

และความคุ้มครองสุขภาพ ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus) เก็ทง่าย จ่ายเต็มแม็กซ์ เหมาจ่ายตามจริงสูง ถึง 1-5 ล้านบาท ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง คุ้มครองทั้งโรคร้ายแรง โรคทั่วไป โรคระบาด และอุบัติเหตุ คุ้มครองตอนแอทมิทรวมถึงการรักษาฟื้นฟูต่อเนื่องกรณีผู้ป่วยนอก ทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าห้อง ไอ.ซี.ยู ค่าหมอ ค่ายา ค่าตรวจ ค่าผ่าตัด ค่ากายภาพบำบัด อีกทั้งจะผ่าตัดเล็กหรือใหญ่ หรือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุภายใน 24 ชั่วโมงโดยไม่ต้องนอนก็คุ้มครอง ไหวแค่ไหน ก็เลือกจ่ายแค่นั้นด้วยการเลือกแผนความคุ้มครองเหมาจ่ายตั้งแต่บาทแรก หรือ เลือกกำหนดความรับผิดส่วนแรกเพื่อลดค่าเบี้ยประกันภัยให้ถูกลง นอกจากนี้ยังสามารถเลือกปรับได้ตรงใจเมื่อถึงวัยเกษียณ ให้สิทธิ์เลือกปรับลดความรับผิดส่วนแรก (Convertible Option) รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นและเบี้ยประกันภัยยังสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้(2)

ทั้งนี้ อีลิท เฮลท์ พลัส และ ดี เฮลท์ พลัส สมัครได้ตั้งแต่อายุ 11 ปี - 90 ปี คุ้มครองยาว ๆ ถึงอายุ 99 ปี และสามารถเลือกพลัสความคุ้มครองเพิ่มได้ตามความต้องการ เช่น ความคุ้มครองการคลอดบุตร พลัส (Maternity Plus) หรือ สุขภาพดี พลัส (Well-Being Plus) ที่ให้ความคุ้มครองเพิ่มค่าตรวจสุขภาพประจำปี ค่าฉีดวัคซีน ค่ารักษาทางทันตกรรม และค่ารักษาทางสายตา

นอกจากนี้ภายในงาน บริษัทฯ ยังมี แบบประกันเมืองไทย สมาร์ท ลิงค์ 15/3 (Global) การันตีเงินคืนทุกปี พร้อมโอกาสรับเงินปันผล ประกันชีวิตทางเลือกใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้แบบ 3 in 1 ในกรมธรรม์เดียว ทั้งในส่วนของความคุ้มครองชีวิต การันตีเงินจ่ายคืนระหว่างสัญญา และโอกาสรับผลตอบแทนจากการลงทุนในรูปของเงินปันผล ให้ลูกค้ามั่นใจได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ ให้การลงทุนเป็นเรื่องง่าย ไม่ต้องบริหารพอร์ทเองให้ยุ่งยาก มือใหม่ก็ลงทุนได้ผ่านการทำประกันชีวิต เพราะมี Goldman Sachs ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา ช่วยดูแลและบริหารจัดการลงทุน เข้าถึงการลงทุนในหลายประเทศทั่วโลก เช่น สหรัฐอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา มีการกระจายการลงทุนไปยังสินทรัพย์หลากหลายประเภททั้งตราสารหนี้ ตราสารทุน สินทรัพย์ทางเลือก และสินค้าโภคภัณฑ์อย่างทองคำและน้ำมัน เพื่อลดความผันผวนและกระจายความเสี่ยง และมีกลไกปรับสัดส่วนการลงทุนในแต่ละสินทรัพย์เป็นประจำทุกวันตามสภาวะตลาด เพื่อสร้างผลตอบแทนสูงสุดภายใต้ระดับความเสี่ยงที่กำหนด ที่สำคัญเบี้ยประกันภัยยังสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้สูงสูดไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี(2)

สำหรับกิจกรรมภายในงาน บริษัทฯ ได้จัดเตรียมกิจกรรมแห่งความสุขและรอยยิ้มไว้ต้อนรับสมาชิก "เมืองไทยสไมล์คลับ" ทุกท่าน เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ให้กับสมาชิก ฯ โดยสามารถสอบถามข้อมูลวิธีการแลกคะแนนเมืองไทยสไมล์คลับ หรือคะแนนสะสม Smile Point เพื่อแลกรับของที่ระลึกภายในงาน และ แอปพลิเคชัน MTL Click ที่รวบรวมทุกบริการของเมืองไทยประกันชีวิตเอาไว้อย่างครอบคลุมสะดวก ครบจบในแอปพลิเคชันเดียว สามารถดาวน์โหลดได้ภายในบูธเมืองไทยประกันชีวิต

หมายเหตุ :
 (1) กรณีเลือกความคุ้มครองแผน 40, 75 หรือ 100 ล้านบาท
 (2) เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปหักลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากร กำหนด      
-        สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ ดี เฮลท์ พลัส และแบบ อีลิท เฮทล์ พลัส ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ที่มีผลบังคับอยู่
-        ความคุ้มครองของสัญญาเพิ่มเติมต้องไม่เกินระยะเวลาเอาประกันภัยของกรมธรรม์ประกันชีวิตที่สัญญาเพิ่มเติมนี้แนบท้าย
-        เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์
-        การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ
-        รายละเอียดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ บมจ.เมืองไทยประกันชีวิต กำหนด
-        โปรดศึกษารายละเอียดความคุ้มครอง เงื่อนไข และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจทำประกันถัย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ