LINE SHOPPING ปลุกพลังสายช้อปตัวแม่ ส่งแคมเปญ "ชอบช้อปป๊อปเลย" พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ต้าเหนิง กัญญาวีร์" เอาใจวัยรุ่น

ข่าวบันเทิง Monday July 11, 2022 14:31 —ThaiPR.net

LINE SHOPPING ปลุกพลังสายช้อปตัวแม่ ส่งแคมเปญ

เพราะการช้อปปิ้งไม่ใช่แค่เรื่องของราคา แต่เป็นเรื่องของการได้ช้อปของถูกใจ! จากการสำรวจพฤติกรรมนักช้อปในตลาดอีคอมเมิร์ซประเทศไทย LINE SHOPPING พบว่าผู้บริโภคชาวไทยมีความเชี่ยวชาญกับการซื้อของออนไลน์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมีการเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางที่ตอบโจทย์ในแต่ละสถานการณ์ไป เช่น สินค้าที่ใช้ในชีวิตประจำวันจะซื้อผ่านช่องทางที่ได้ดีลดีที่สุด สินค้าที่เกี่ยวข้องกับความสวยงามจะซื้อผ่านช่องทางที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือก เป็นต้น นอกจากนี้ยังพบว่ามีอีกพฤติกรรมการช้อปแบบใหม่ที่น่าสนใจและมีศักยภาพ ได้แก่ นักช้อปกลุ่มที่เรียกว่า Trend Surfer ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ที่เชื่อว่า "ซื้อก่อน ป๊อปก่อน" โดยมีความเป็นตัวเองสูง เป็นผู้นำเทรนส์ สนุกกับการช้อปในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบและมีความยูนีคที่สามารถสะท้อนตัวตนได้โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งจะเลือกสินค้าที่ตอบโจทย์ความชอบมากกว่าราคา

จึงเป็นที่มาของ LINE SHOPPING ในการส่ง "ชอบช้อป ป๊อปเลย" แบรนด์แคมเปญที่มุ่งสื่อสารตัวตนและจุดเด่นของ LINE SHOPPING ในความเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลคอมเมิร์ซที่รวมเอาข้อดี 3 ด้าน ได้แก่ (1) ความเป็นแหล่งรวมร้านค้าโซเชียลที่หลากหลายและมีสินค้าเก๋ไก๋ไม่เหมือนใคร  (2) ฟีเจอร์แชตสอบถามพูดคุยกับร้านค้าได้สะดวกง่ายดายการันตีว่าได้ของถูกใจ รวมถึง (3) โปรแกรมสะสม LINE POINTS พร้อมโปรโมชั่นแคมเปญสนุกๆ มากมายเพิ่มความคุ้มค่าทุกการจับจ่าย พร้อมเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ "ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง" นักแสดง-นางแบบสาวเปรี้ยวมีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง ที่จะมาร่วมปลุกพลังความป๊อปให้กับ LINE SHOPPING ผ่านแคมเปญโฆษณาและกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย ตอกย้ำความเป็นแหล่งช้อปปิ้งสำหรับนักช้อปกลุ่ม Trend Surfer ซึ่ง LINE SHOPPING สามารถตอบโจทย์นักช้อปกลุ่มนี้ได้ทุกมิติ

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ "ชอบช้อปป๊อปเลย" ที่ทั้งง่าย ทั้งสนุก และเพลิดเพลินไปกับสินค้าเก๋ไก๋อินเทรนด์และส่วนลดพิเศษจากร้านดังโซเชียลกว่า 400 ร้านที่เข้าร่วมรายการ พร้อมรับของรางวัลและ LINE POINTS แบบจัดเต็ม ตลอดเดือนกรกฎาคม - 31 สิงหาคมนี้ เพียงเปิด LINE เข้า Wallet กด LINE SHOPPING หรือคลิก https://lin.ee/llew3pf  


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ