IN2IT เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ บลัชออน 3 in 1 IN2IT Moon Pot Rouge

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 12, 2022 16:46 —ThaiPR.net

บริษัทเอเชีย แปซิฟิค คอสเมติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่าย แบรนด์ IN2IT(อินทูอิท) ภายใต้สโลแกน Enjoy Colourful Life เครื่องสำอาง ที่แต่งเติมสีสันบนใบหน้าให้ดูสดใส อาทิ แป้งตลับ ลิปสติก อายไลเนอร์ บลัชออน และอื่น ๆ อีกมากมาย

IN2IT (อินทูอิท) มุ่งเน้นพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ ให้กับลูกค้าอยู่เสมอ ณ ตอนนี้ IN2IT ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ บลัชออน Moon Pot Rouge บลัชออนที่แต่งเติมสีสัน 3 in 1 ทาได้ทั้งแก้ม ตา ปาก เนื้อครีม สีชัด ติดทน ปรับผิวหน้าให้ฉ่ำวาว เนียนละเอียด กลืนไปกับผิวปรับผิวให้ฉ่ำวาวแบบธรรมชาติ ช่วยมอบความชุ่มฃื้นสู่ผิว สดใส แลดูมีสุขภาพดี พร้อมทั้ง สารสกัดจากองุ่นไวน์แดง จากประเทศฝรั่งเศส ที่อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นได้แก่ Polyphenol และ สาร Viniferinviniferin ซึ่งมีสูงกว่าสารสกัดจาก Grape Seed Seed โดยทั่วไป มี 4 เฉดสี ให้ลูกค้าได้เลือกสรร เป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถแต่งเติมสีสันได้ทั้งใบหน้า ราคาเพียง 199 บาท ปริมาณ 3.6 กรัม วางจำหน่ายแล้ว

สนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์ IN2IT หาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium  และร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามรับข่าว IN2IT(อินทูอิท) ได้ที่
Website: www.in2itcosmetics.com
FB: IN2IT(Thailand)
IG: in2it.thailand
Line Official: @in2it