โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep เฉลิมฉลองงานสำเร็จการศึกษาปี 2022

ข่าวทั่วไป Thursday July 14, 2022 09:07 —ThaiPR.net

โรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep เฉลิมฉลองงานสำเร็จการศึกษาปี 2022

นักเรียนโรงเรียนนานาชาติ Bangkok Prep ได้เฉลิมฉลองงานสำเร็จการศึกษาปี 2022 โดย คุณธนา 'ทอมมี่' โพธิกำจร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท กสิกร ไลน์ จำกัด ผู้ให้บริการ Social Banking รายแรกในเมืองไทย "LINE BK" ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรรับเชิญ กล่าวสุนทรพจน์แก่นักเรียนที่กำลังจะจบการศึกษาในปีนี้ และมอบปริญญาบัตรให้กับนักเรียนรวมทั้งสิ้น 83 คน

ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกที่นักเรียนของ Bangkok Prep มีส่วนร่วมในการเสนอชื่อและเลือกวิทยากรรับเชิญในงานรับปริญญา และเป็นปีแรกที่วิทยากรรับเชิญเป็นคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ในช่วงเวลาที่ผ่านมาวิทยากรของเราจะเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง อาทิ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตนายกรัฐมนตรี ดร. สุรินทร์ พิศสุวรรณ เลขาธิการอาเซียน มร. ไบรอัน เดวิดสัน อดีตเอกอัครราชทูตอังกฤษประจำประเทศไทย และ นพ. นพดล สโรบล สูตินารีแพทย์ชื่อดังและเจ้าของฟาร์มหมอปอ เป็นต้น

ปีนี้เป็นปีที่ 10 ของ Bangkok Prep โดยนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จำนวนทั้งสิ้น 83 คน ได้รับการตอบรับเข้าจากมหาวิทยาลัยหลายแห่งทั่วโลก: มหาวิทยาลัยอันดับต้นๆ จากสหรัฐอเมริกา อาทิ  Carnegie Mellon University, Georgia Institute of Technology, Purdue University, University of Michigan Ann-Arbor, UC Davis, UC Irvine, UC San Diego, University of Illinois - Urbana-Champaign สำหรับมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงในสหราชอาณาจักร  (Russell Group) ได้มีนักเรียนของ Bangkok Prep ได้รับการตอบรับมากถึง 87 ข้อเสนอ อาทิ UCL, University of Edinburgh, London School of Economics, Durham University, University of Manchester เป็นต้น และ 15 ข้อเสนอ จากคณะแพทย์และทันตกรรม จากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วโลก


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ