โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอ ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานด้วยหลากหลายไส้รสชาติยอดนิยมสุดคลาสสิก ให้คุณได้เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี พ.ศ. 2565 กันอย่างอบอุ่น

ข่าวบันเทิง Tuesday July 19, 2022 11:11 —ThaiPR.net

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ภูมิใจนำเสนอ ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานด้วยหลากหลายไส้รสชาติยอดนิยมสุดคลาสสิก ให้คุณได้เฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี พ.ศ. 2565 กันอย่างอบอุ่น

เทศกาลไหว้พระจันทร์เป็นสัญลักษณ์ของการที่เหล่าสมาชิกของครอบครัวได้กลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้ง เพื่อร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลอันแสนงดงาม วันพิเศษนี้ตรงกับวันขึ้น 15 ค่ำเดือน 8 ตามปฏิทินจันทรคติ ซึ่งเป็นช่วงที่พระจันทร์เต็มดวงทอแสงกระจ่างตาทั่วท้องฟ้า และเป็นเวลาที่ทุกคนจะได้ลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติแสนอร่อยของแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอเชิญคุณและครอบครัวที่คุณรักมาร่วมฉลองหนึ่งในช่วงเวลาที่สำคัญของชาวจีน พร้อมต้อนรับ "เทศกาลไหว้พระจันทร์" ประจำปี พ.ศ. 2565 ไปกับขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานหลากหลายรสชาติยอดนิยมสุดคลาสสิกในแบบฉบับแชงกรี-ลา ที่ได้รับความไว้วางใจจากท่านที่ชื่นชอบในการรับประทานขนมไหว้พระจันทร์มามากกว่า 30 ปี ซึ่งในปีนี้โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ขอนำเสนอคอลเลกชั่นกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์ประจำปี พ.ศ. 2565 ด้วยการออกแบบที่มุ่งเน้นถึงความหรูหราอย่างมีระดับกับลวดลายแสนคลาสสิกของนกฮัมมิงเบิร์ดที่กำลัง   ดื่มด่ำกับน้ำหวานจากดอกโบตั๋นอันเป็นสัญลักษณ์แห่งความสุข ตามศาสตร์ ฮวงจุ้ยของจีนที่เชื่อว่าฮัมมิงเบิร์ดจะนำมาซึ่งความโชคดีและพลังบวกอันแจ่มใส ในขณะที่โบตั๋น "ราชาแห่งดอกไม้" สื่อถึงความมั่งคั่งอย่างไม่รู้จบ ขนมไหว้พระจันทร์โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ บรรจุในกล่องดีไซน์สวยหรูหลากหลายขนาด พร้อมจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 12 กันยายน พ.ศ. 2565 ในราคาเริ่มต้นที่กล่องละ 408 บาทถ้วน ถึง 2,298 บาทถ้วน

ขนมไหว้พระจันทร์แห่งโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ รังสรรค์จากวัตถุดิบชั้นเลิศนานาชนิดผ่านกรรมวิธีอันแสนพิถีพิถันที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดโดยมาสเตอร์เชฟขนมไหว้พระจันทร์มากประสบการณ์ นำมาบรรจุในกล่องบรรจุภัณฑ์อันหรูหราที่เต็มเปี่ยมด้วยความหมายอันเป็นมงคลให้แก่ทั้งผู้รับและผู้ให้

ขนมไหว้พระจันทร์ในตำนานในแบบฉบับแชงกรี-ลาหลากหลายไส้เลิศรสสุดคลาสสิก ประกอบไปด้วยไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว ไส้ลูกบัวแมคคาเดเมีย พร้อมไข่เค็มเดี่ยวขนาดปกติ อีกทั้งไส้ครีมล้วนขนาดเล็ก และไส้ครีมรังนกเปลือกหิมะขนาดเล็ก ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยมืออย่างพิถีพิถันโดยมาสเตอร์เชฟขนมไหว้พระจันทร์มากฝีมือจากสูตรดั้งเดิมของโรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ที่นำไปอบจนผิวขนมเป็นสีน้ำตาลทองน่ารับประทาน ที่บรรจุในกล่องบรรจุภัณฑ์สุดหรูขนาดสองชิ้น, สี่ชิ้น, หกชิ้น, และแปดชิ้น พร้อมให้ท่านได้เลือกสรรและอิ่มอร่อยถึงเจ็ดชุดด้วยกัน ได้แก่

 1. ชุดทวีสุข: ประกอบด้วยขนมไหว้พระจันทร์รสชาติใดก็ได้ จำนวนสองชิ้น ยกเว้นไส้โหงวยิ้ง
 2. ชุดทวีสุข: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง จำนวนสองชิ้น
 3. ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวนสี่ชิ้น ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้เม็ดบัว และไส้ลูกบัวแมคคาเดเมีย (ไส้ละหนึ่งชิ้น)
 4. ชุดสุขสันต์ยิ่งทวีคูณ: ขนมไหว้พระจันทร์ไส้โหงวยิ้ง จำนวนสี่ชิ้น
 5. ชุดขนมไหว้พระจันทร์อบขนาดเล็กไส้ครีมล้วน จำนวนหกชิ้น
 6. ชุดขนมไหว้พระจันทร์เปลือกหิมะขนาดเล็กไส้ครีมรังนก จำนวนหกชิ้น
 7. ชุดสุขสำราญเปี่ยมวาสนา ขนมไหว้พระจันทร์ จำนวนแปดชิ้น

ประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ไส้ทุเรียน ไส้ลูกบัว และไส้ลูกบัวแมคคาเดเมีย (ไส้ละสองชิ้น) ชุดขนมไหว้พระจันทร์ทั้งเจ็ดชุดนี้ เหมาะกับการเลือกซื้อเป็นของขวัญของฝากอันทรงคุณค่าเพื่อมอบให้กับบุคคลอันเป็นที่เคารพรัก ผู้ร่วมธุรกิจ และผู้มีอุปการะคุณ

พิเศษ เมื่อสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ผ่านระบบออนไลน์ที่เว็บไซต์ www.shangrila-bangkok-specials.com และสำหรับลูกค้าองค์กรบริษัท ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

 • รับฟรี 1 กล่อง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 20-39 กล่อง
 • รับฟรี 2 กล่อง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 40-59 กล่อง
 • รับฟรี 3 กล่อง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 60-79 กล่อง
 • รับฟรี 4 กล่อง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 80-99 กล่อง
 • รับฟรี 10 กล่อง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 100-149 กล่อง
 • รับฟรี 15 กล่อง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 150-199 กล่อง
 • รับฟรี 40 กล่อง เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 200 กล่องขึ้นไป

พร้อมบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล เมื่อสั่งจำนวนตั้งแต่ 50 กล่องขึ้นไป

สมาชิกแชงกรี-ลา เซอร์เคิล จะได้รับส่วนลด 10% ระหว่างวันที่ 1 ถึง 20 สิงหาคม พ.ศ. 2565

ข้อเสนอนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่น หรือบัตรส่วนลดอื่นๆ ได้

พร้อมจำหน่าย ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ บริเวณล็อบบี้ และห้องคอรันดัม ชั้น 3 อาคารแชงกรีลา วิง ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม - 12 กันยายน พ.ศ. 2565

รวมถึงจัดจำหน่ายในศูนย์การค้าชั้นนำ ได้แก่   

 • สยาม ทาคาชิมายะ ศูนย์การค้าไอคอน สยาม (วันที่ 19 สิงหาคม - 10 กันยายน พ.ศ. 2565)
 • ชั้นจี ศูนย์การค้าสยามพารากอน (วันที่ 22 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน พ.ศ. 2565)
 • เซ็นทรัลเวิลด์ (วันที่ 22 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน พ.ศ. 2565)
 • ชั้นเอ็ม ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ (วันที่ 27 สิงหาคม ถึง 10 กันยายน พ.ศ. 2565)

ทุกท่านสามารถสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์ได้ที่สายด่วนโทร. 0 2206 8791 หรือ อีเมล mooncake.slbk@shangri-la.com หรือเว็บไซต์ www.shangrila-bangkok-specials.com ได้ตั้งแต่วันนี้ - 12 กันยายน พ.ศ. 2565

เกี่ยวกับโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

กลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท แบรนด์แฟลกชิบอันโดดเด่นของกลุ่มเครือแชงกรี-ลา ปัจจุบันดำเนินธุรกิจบริหารโรงแรมและรีสอร์ทหรูมากกว่า 80 แห่ง ด้วยห้องพักกว่า 35,000 ห้อง มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการในแบบฉบับเอเชียอันเป็นเอกลักษณ์ โรงแรมแชงกรี-ลา ตั้งอยู่ในประเทศ ออสเตรเลีย, แคนาดา, จีนแผ่นดินใหญ่, ฟิจิ, ฝรั่งเศส, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนิเซีย, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, มัลดีฟส์, มอริเชียส, มองโกเลีย, พม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, โอมาน, ไต้หวัน, ไทย, ตุรกี, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และสหราชอาณาจักร สามารถใช้บริการรอยัลตี้โปรแกรมโกลเด้นท์ เซอร์เคิล อันมีชื่อเสียงของกลุ่มเครือแชงกรี-ลา เมื่อเข้าพักและใช้บริการในกลุ่มเครือโรงแรมแชงกรี-ลา โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ททั่วโลก ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.shangri-la.com 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ