FINANSIA รุกตลาดเวียดนาม จัดสัมมนา "2H2022 SSI Strategy Call and SSIAM Fund Introduction Seminar"

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 21, 2022 13:07 —ThaiPR.net

บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส ฝ่ายธุรกิจสถาบันและต่างประเทศ และ SSI Securities Corporation บริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำจากประเทศเวียดนาม ร่วมด้วย SSI Asset Management Co., LTD (SSIAM) ซึ่งเป็น บลจ. ที่ได้รับรางวัลระดับเอเชีย The Best Overall Asset & Fund Manager แห่งประเทศเวียดนาม 3 ปีซ้อน จากนิตยสาร Alpha Southeast Asia จัดสัมมนา "2H2022 SSI Strategy Call and SSIAM Fund Introduction Seminar" เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 65

ให้บรรยายข้อมูลโดยทีมผู้บริหารจาก SSI Securities Corp. ในหัวข้อ Introduction and Vietnam Market Update และ Macro-economic Outlook รวมถึงหัวข้อ Sector Review and SSI Top Stock Picks และได้รับเกียรติจากคุณ Ms. Hang Le, CEO of SSIAM ให้การบรรยายในเรื่อง SSIAM Products and Fund Performance ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อเปิดโอกาสการลงทุนในเวียดนาม ประเทศดาวรุ่งที่น่าจับตามองที่สุดในภูมิภาคเอเชียอาคเนย์ และมีปัจจัยขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจที่เติบโตแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง รวมถึงให้ข้อมูลการลงทุนในกองทุนที่บริหารโดย SSIAM ซึ่งเป็นกองทุนสัญชาติเวียดนามขนาดใหญ่ที่มีโอกาสเติบโตสูง โดยมี บมจ.หลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส เป็นตัวแทนการตลาดและผู้จัดจำหน่ายหน่วยลงทุนในประเทศไทย และได้รับการตอบรับจากนักลงทุนเป็นอย่างมาก