เมซอง แบร์เช่ ปารีส ร่วมฉลองวันชาติฝรั่งเศส ผ่านคอลเลคชั่นเครื่องหอมสำหรับบ้าน

ข่าวบันเทิง Thursday July 21, 2022 17:14 —ThaiPR.net

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ร่วมฉลองวันชาติฝรั่งเศส 14 กรกฎาคม ในฐานะประเทศต้นกำเนิดแบรนด์ ในปี 1898 และยังคงพัฒนานวัตกรรมเครื่องหอมเพื่อมอบความเป็นอยู่ที่ดีแก่บ้านมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ (2565) ขอนำเสนอเครื่องหอมบ้าน 2 เซ็ตพิเศษ มาดาม มาตาลี (Madame Matali) และมาดาม แวร์ซาย (Madame Versailles) คัดสรรมาเพื่อแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ

ตำนานความหอมของเมซอง แบร์เช่ ปารีส ได้รับการยอมรับและบอกต่อจากแฟนคลับทั่วโลกเป็นเวลายาวนานกว่า 120 ปี จุดกำเนิด ณ แคว้นนอร์มังดี ประเทศฝรั่งเศส โดย มิสเตอร์ มอริส แบร์เช่ (Mr. Maurice Berger) ได้รังสรรค์นวัตกรรมการฟอกอากาศและต่อมาได้พัฒนาจนเป็นเครื่องหอมสำหรับบ้านที่ให้ทั้งความหอมอันเป็นเอกลักษณ์และดีไซน์ตะเกียงน้ำหอมสวยงามโดยร่วมกับนักออกแบบระดับโลก คงความหรูหรา สง่างามดั่งงานศิลปะมาสเตอร์พีซ อีกทั้งการค้นคว้าวิจัยอย่างต่อเนื่องส่งผลให้ได้รับการยกย่องเป็นผู้นำความหอมทรงคุณค่าและควรค่าแก่การครอบครอง ทำให้รัฐบาลฝรั่งเศสได้มอบสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant) ซึ่งแสดงว่า เมซอง แบร์เช่ ปารีส เป็นผลิตภัณฑ์ทรงคุณค่าเป็นภูมิปัญญาของฝรั่งเศส เป็นผู้เชี่ยวชาญและผู้รู้ในกระบวนการผลิตตะเกียง น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ พร้อมครอบครองสิทธิบัตรระดับนานาชาติ 6 สิทธิบัตร มาพร้อมกับน้ำหอมมากกว่า 60 กลิ่นอีกด้วย

ปัจจุบัน เมซอง แบร์เช่ ปารีส มีผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านหลากหลายรูปแบบ ทั้งตะเกียงน้ำหอม (Lamp) ก้านกระจายความหอม (Bouquet) เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ (Mist Diffuser) เทียนหอม (Candle) สเปรย์น้ำหอม (Room Spray) เครื่องหอมปรับอากาศในรถยนต์ (Car Diffuser) ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านความหอม ทั้งสร้างบรรยากาศด้วยกลิ่นต่าง ๆ ช่วยปรับสมดุลอารมณ์ สร้างอากาศให้บริสุทธิ์ และกำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์

เมซอง แบร์เช่ ปารีส ขอร่วมส่งความปรารถนาดีด้วยแคมเปญฉลองวันชาติฝรั่งเศสตลอดเดือนกรกฎาคมนี้ (2565) ด้วยเครื่องหอมบ้าน 2 เซ็ตพิเศษ มาดาม มาตาลี (Madame Matali) และมาดาม แวร์ซาย (Madame Versailles) คัดสรรนวัตกรรมเครื่องหอมทั้งรูปแบบตะเกียงน้ำหอม จับคู่กับก้านกระจายความหอม และเทียนหอม จากคอลเลคชั่นพิเศษต่างๆ ซึ่งล้วนเป็นผลิตภัณฑ์ Signature ของแบรนด์เพื่อแฟนคลับชาวไทยได้เปิดประสบการณ์ความหอมและรับความคุ้มค่าไปด้วยกัน

ค้นหา เมซอง แบร์เช่ ปารีส ได้ที่ Facebook: MaisonBergerThailand LINE: @maisonbergerthai IG: maisonbergerthailand และ www.maisonbergerthailand.com หรือ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านความหอมที่ เมซอง แบร์เช่ ปารีส ทุกสาขา โทร. 02-672-2088