ทีม TaylorMade คว้าแชมป์รอบโปรแอม สิงห์ พัทยา โอเพ่น 2022

ข่าวกีฬา Friday July 22, 2022 11:18 —ThaiPR.net

ทีม TaylorMade คว้าแชมป์รอบโปรแอม สิงห์ พัทยา โอเพ่น 2022

โปรรัชพล จันทวารา พาทีม Taylormade ทำสกอร์ทีม 18 อันเดอร์พาร์ 52 คว้าแชมป์รอบ PRO AM รายการ SINGHA PATTAYA OPEN 2022 ณ สนามแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ จังหวัดชลบุรี เพื่อสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟระดับอาชีพในพื้นที่จังหวัดชลบุรี เมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ร่วมกับ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และพันธมิตร ร่วมสนับสนุนการแข่งขันกีฬากอล์ฟอาชีพ ALL THAILAND GOLF TOUR ประจำปี 2565 ตลอดทั้งฤดูกาล กระตุ้นการเดินทางข้ามภูมิภาคของกลุ่มนักกีฬากอล์ฟและนักท่องเที่ยวที่มีความสนใจในกีฬากอล์ฟ ซึ่งนำมาสู่การสร้างกระแสเงินสดหมุดเวียนทั้งในระดับประเทศและภูมิภาคของประเทศไทย รวมถึงการส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศไทยไปสู่สายตาประชาคมโลก สร้างความเชื่อมั่นให้กับนักท่องเที่ยวเห็นว่าประเทศไทยปลอดภัย และ พร้อมต้อนรับนักกอล์ฟจากทั่วโลกในการเดินทางเข้ามายังประเทศไทย

โดยการแข่งขันกอล์ฟอาชีพ ALL THAILAND GOLF TOUR ประจำปี 2565 รายการ SINGHA PATTAYA OPEN 2022 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-24 กรกฎาคม ณ สนามแหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ จังหวัดชลบุรี ภายใต้ระเบียบและมาตรการด้านสาธารณสุขและจังหวัดนครปฐมอย่างเคร่งครัดและได้จัดกิจกรรมการแข่งขันรอบ PRO AM ขึ้นเมื่อวันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งผลการแข่งขันปรากฏว่า โปรรัชพล จันทวารา พาทีม Taylormade ทำสกอร์ทีม 18 อันเดอร์พาร์ 52 คว้าแชมป์ไปครอง ท่ามกลางบรรยากาศการแข่งขันที่สนุกสนานและเป็นกันเอง


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ