ดีเวล แกรนด์ แอสเสท จับมือ กลุ่มเศรษฐีวรรณ ต่อยอดความสำเร็จ เตรียมเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ "อาณา พระราม 9"

ข่าวเศรษฐกิจ Monday July 25, 2022 11:03 —ThaiPR.net

ดีเวล แกรนด์ แอสเสท จับมือ กลุ่มเศรษฐีวรรณ ต่อยอดความสำเร็จ เตรียมเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่

ดีเวล แกรนด์ แอสเสท ร่วมผนึก กลุ่มเศรษฐีวรรณ ต่อยอดความสำเร็จ พัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ อาณา (ARNA) อาณา พระราม 9 (ARNA Rama 9) บ้านเดี่ยว 3 ชั้นระดับลักซ์ชัวรี่ พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ไม่ซ้ำใคร ภายใต้แนวคิด บ้านที่คิดถึงการใช้ชีวิตของคนในบ้านเป็นหลัก ตอบโจทย์ความต้องการกลุ่มครอบครัวสมัยใหม่ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว เน้นดีไซน์โมเดิร์นแต่ยังคงความหรูหรามีระดับ เพียง 8 ครอบครัว บนพื้นที่ดิน 1 ไร่ ทำเลรามคำแหง-พระราม 9 โดยสามารถเข้าออกได้ 2 ทาง ทั้งถนนพระราม 9 ซอย 39 และถนนรามคำแหงช่วงต้น (รามคำแหง ซอย 12) เชื่อมต่อโซนธุรกิจและสุดยอดย่านไลฟ์สไตล์คนเมือง รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ ใกล้โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีรามคำแหง 12 ที่ห่างจากโครงการเพียง 800 เมตร และยังใกล้โครงการของเดอะมอลล์กรุ๊ปที่กำลังพัฒนาในอนาคตเพียงแค่ 600 เมตรอีกด้วย ราคาเริ่มต้น 39.9 - 70 ล้านบาท มูลค่าโครงการรวม 380 ล้านบาท

นายถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี เวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้ลงนามในสัญญาความร่วมมือกับ บริษัท เศรษฐีวรรณ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากกว่า 30 ปี ร่วมพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบทั้งหมด 3 โครงการ นับตั้งแต่ปี 2561 โดยเริ่มจากโครงการทาวน์โฮม ภายใต้แบรนด์ ไอเรส(Aires) ใน 2 ทำเล รัชดาและพระราม 9 ซ.49 และล่าสุดต่อยอดความสำเร็จจากโครงการ อาณา เอกมัย ด้วยการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ อาณา พระราม 9

สำหรับโครงการ อาณา พระราม 9 เป็นบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่ ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพช่วงต้นถนนรามคำแหง ตัดกับถนนพระราม 9 พร้อมพื้นที่ใช้สอยมากสุดถึง 611 ตร.ม. ภายใต้แนวคิด อิตาเลียน มินิมัลลิสต์ (Italian Minimalist) ผ่านแรงบันดาลใจจากโรมแรม บุลการี (BULGARI) ที่มีการผสมสานความคลาสสิคร่วมสมัย แต่ยังคงไว้ด้วยความหรูหราเหนือกาลเวลาของตัวบ้าน พร้อมฟังก์ชั่นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองวีถีใหม่ที่ปัจจุบันมีไลฟ์สไตล์อยู่บ้านมากขึ้นและต้องการความเป็นส่วนตัว โดยมีบ้าน 2 แบบให้เลือก แบบ A ที่ดินขนาด 44.20-45.60 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 515 ตร.ม. จำนวน 5 หลัง และแบบ B ที่ดินขนาด 56.40 - 56.80 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 611 ตร.ม. จำนวน 3 หลัง พร้อมลิฟท์และสระว่ายน้ำส่วนตัว โดยเป็นบ้าน 4 ห้องนอนและ 5 ห้องน้ำ พร้อมพื้นที่อเนกประสงค์บริเวณดาดฟ้า (rooftop) ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อีกด้วย

ด้านนางสาวจตุพร สุภายอง ผู้อำนวยการ แผนกซื้อขายโครงการที่พักอาศัย บริษัท ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "ตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ซีบีอาร์อีเห็นความต้องการที่พักอาศัยประเภทแนวราบเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง อันเนื่องมาจากพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ต้องการขยับขยายจากที่พักอาศัยเดิมที่อยู่ในเมืองแต่มีพื้นที่จำกัด หรือขยายครอบครัว โดยกลุ่มลูกค้าเหล่านี้ต้องการฟังก์ชั่นและพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น สามารถรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย ตอบโจทย์สมาชิกทุกคน อนึ่ง ทำเลของโครงการเป็นปัจจัยหลักที่ลูกค้าพิจารณาเป็นลำดับต้น ๆ คือต้องสามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว หากโครงการใดสามารถตอบโจทย์เหล่านี้ก็จะช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เช่นเดียวกันกับโครงการอาณา พระราม 9 บ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพที่เดินทางสะดวก มีความเป็นส่วนตัวสูง ออกแบบพื้นที่ใช้สอยเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงจุด แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ที่สำคัญคือมีราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าอีกด้วย"

ผู้ที่สนใจ โครงการ "อาณา พระราม 9" เตรียมเปิดโอกาสให้จองในงานพรีเซลล์วันที่ 27-28 สิงหาคมนี้ ที่ร้านอกาลิโก สุขุมวิท 51 (Agalico Sukhumvit 51) พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://arna.rama9.dwell-group.com หรือ โทร. 061 504 3939

บุคคลในภาพเรียงจากซ้ายไปขวา:

  1. คุณเสาวนีย์ เศรษฐีวรรณ กรรมการ บริษัท เศรษฐีวรรณ จำกัด
  2. คุณศรีวรรณ เศรษฐีวรรณ กรรมการ บริษัท เศรษฐีวรรณ จำกัด
  3. คุณพงษ์ชัย เศรษฐีวรรณ ประธานกรรมการ บริษัท เศรษฐีวรรณ จำกัด
  4. คุณถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี เวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด
  5. คุณพลอยจันทร์ วิฑูรชาติ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดี เวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด
  6. คุณจตุพร สุภายอง ผู้อำนวยการ แผนกซื้อขายโครงการที่พักอาศัย ซีบีอาร์อี (ประเทศไทย)
  7. คุณโชคชัย เศรษฐีวรรณ กรรมการ บริษัท เศรษฐีวรรณ จำกัด

ติดตามข่าวสารจากซีบีอาร์อีเพิ่มเติมได้ที่
Facebook: CBRE Thailand LINE: @cbrethailand and @cbreland
LinkedIn: CBRE Thailand YouTube: CBRE Thailand
Twitter: CBRE Thailand Spotify: CBRE Thailand
Instagram: CBRE Residential Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ