ค่าย marr ปิ๊งสาวน้อยจาก The Voice Kids ชวนเข้าสังกัด ปล่อยซิงเกิลแรก "CHEAT" (การนอกใจไม่ใช่ความผิดพลาด)

ข่าวบันเทิง Tuesday July 26, 2022 14:22 —ThaiPR.net

ค่าย marr ปิ๊งสาวน้อยจาก The Voice Kids ชวนเข้าสังกัด ปล่อยซิงเกิลแรก

หลายคนคงจำได้กับสาวน้อยเสียงดีที่มาพร้อมกับกีตาร์คู่ใจในรายการ The Voice Kids Thailand ซีซั่น 2 กับเพลง Price Tag ที่ตอนนั้นทำเอาเหล่ากรรมการทึ่งและฮือฮาอย่างมาก ครีม สิริยาภา เกตุเพ็ชร หรือ JIXGO สาวน้อยเสียงใสวัย 19 ปี ที่ชื่นชอบการร้องเพลงและชอบเล่นกีตาร์มากเป็นพิเศษ และได้มาร้อง cover เพลงลง TikTok จากคาแรคเตอร์ที่ดูกวนๆ ห้าวๆ เลยเป็นที่มาของชื่อ JIXGO จนปัจจุบันมีแฟนๆ เกือบ 1 ล้านผู้ติดตาม และในตอนนี้ JIXGO พร้อมแล้วที่จะส่งซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินจากค่าย marr

ซิงเกิลแรกของ JIXGO มีชื่อว่า "CHEAT" (การนอกใจไม่ใช่ความผิดพลาด) เพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับการที่เพิ่งจบความสัมพันธ์ด้วยเรื่องมือที่สาม และก็บังเอิญได้ไปเห็นคนใหม่ของเขาแล้วรู้สึกว่าทำไมคุ้นๆหน้า ทั้งที่เพิ่งเลิกกันไปแต่ทำไมเปิดตัวคนใหม่ไวจังเลย เป็นคนนั้นที่เราเคยสงสัยมาตลอด และอยากถามเขาว่า แอบคุยกันนานหรือยัง หรือคุยตั้งแต่เราคบกันแล้วใช่ไหม แล้วที่นอกใจนี่กล้ายอมรับหรือเปล่า เพลงนี้มาในแนว Synth-pop ที่ทำนองติดหูสุดใจมากับดนตรีหนักแน่นที่แทรกด้วย mute guitar ยิ่งย้ำและเสริมอารมณ์ในเพลงให้ทวีคูณขึ้นไปอีก เหมือนตั้งใจเล่นให้เผื่อวันหนึ่งเขาจะได้รู้ว่า นอกใจมันไม่ใช่ความผิดพลาด แต่มันคือความตั้งใจ

สามารถติดตามผลงาน "CHEAT" (การนอกใจไม่ใช่ความผิดพลาดพร้อม Mv ได้ทาง Facebook : marr/ JIXGO, Instagram:marrofficial_th/JIXGO, Youtube : marr, Twitter : marrofficial_th, TikTok : marrofficial_th/ JIXGO


แท็ก thailand   TikTok   Rice  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ