ข่าวทั่วไป Monday August 1, 2022 16:43 —ThaiPR.net

สัมมนาเชิงปฏิบัติการ

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 ศูนย์บริการข้อมูลภาครัฐเพื่อประชาชน (GCC 1111) จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "สานสัมพันธ์เครือข่ายภาครัฐ GCC 1111 ประจำปี 2565" นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัล เพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) เป็นประธานเปิดการสัมมนาเชิงปฏิบัติการ "สานสัมพันธ์เครือข่ายภาครัฐ GCC 1111 ประจำปี 2565" ณ โรงแรม OZO North Pattaya จังหวัดชลบุรี พร้อมปาฐกฐาพิเศษในหัวข้อ "การบริหารจัดการระบบ Call Center ในยุคปัจจุบัน" โดยมีผู้บริหารของ บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT ซึ่งเป็นส่วนงาน ผู้รับผิดชอบบริหารจัดการโครงการศูนย์บริการข้อมูลภาครัฐเพื่อประชาชน (GCC 1111) เข้าร่วมในพิธีเปิดสัมมนาฯ ด้วย โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สุนทรีย์ ส่งเสริม ผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล สำนักงาน ปลัดกระทรวง ดีอีเอส บรรยายในหัวข้อ "GCC 1111&PDPA (Ready for Personal Data Protection Act : PDPA)"