พร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอ ชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชียร์มันทุกประตู ไปกับ LIVE SCORE เริ่ม 6 ส.ค.นี้

ข่าวกีฬา Tuesday August 2, 2022 09:02 —ThaiPR.net

พร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอ ชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชียร์มันทุกประตู ไปกับ LIVE SCORE เริ่ม 6 ส.ค.นี้

พร้อมระเบิดความมันส์ทะลุจอ ชมพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เชียร์มันทุกประตู ไปกับ LIVE SCORE เริ่ม 6 ส.ค.นี้

คอบอลเตรียมตัวให้พร้อม รอรับความมันส์ทะลุจอที่จะทำให้การดูบอลไม่เหงาอีกต่อไป กับ รายการ LIVE SCORE รายการพากย์บอลสุดมันส์ซีซั่นใหม่ ต้อนรับ EPLที่กำลังจะมาถึง พร้อมกับการเปิดสนาม นัดแรกในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ กับ กูรูของ 4 ทีมชั้นนำ Liverpool, Arsenal, Chelsea และ Manchester United ที่ยังคงคอนเซปต์ "ถึงบอลจะแพ้ แต่ฝีปากเราไม่แพ้"

กลับมาอีกครั้งในฤดูกาลใหม่ศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ที่งานนี้รายการ LIVE SCORE ซีซั่นใหม่ จัดมาให้มันส์กันยาวๆ 3 ฤดูกาลรวด 2022/23-2024/25 พร้อมทัพ Influencer และนักพากย์ฝีปากกล้า ชั้นนำของไทยที่ยกขบวนมาสร้างสีสันให้ทุกแมตซ์การแข่งไม่ธรรมดาอีกต่อไป และร่วมลุ้นและเชียร์ทีมที่รักไปพร้อมๆกันกับทุกคน ใน 4 ทีมทีมชั้นนำ Liverpool, Arsenal, Chelsea และ Manchester United ที่จะอยู่เชียร์เป็นเพื่อนเคียงข้างตลอดการแข่งขัน 90 นาทีเต็ม กับ 4แฟนพันธุ์แท้ ของแต่ละทีมนำโดย นิค NRsportsRadio, แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน , พีชชี่ - วรันธร และน้องใหม่ไลฟ์สกออย่าง "เก่ง" จากช่องคุยกันเนอร์ ครีเอเตอร์สายกีฬาที่กำลังมาแรง ภายใต้สังกัดออนไลน์ สเตชั่น ที่รับรองเรื่องฝีปากไม่แพ้ใครแน่นอน ร่วมเสริมทัพด้วย ป๋อง- กพล ,ดีเจปาล์ม เป็นต้น และควงแขนมาพร้อมเหล่าเซเลบริตี้ที่คลั่งไคล้ในทีมเดียวกัน ที่จะคอยสลับ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียน มาร่วมวิเคราะห์ พูดคุยกันก่อนเกม เพิ่มบรรยายกาศการเชียร์ให้ได้อรรถรสเหมือนดูบอลกับเพื่อนถึงขอบสนาม ตลอดการแข่งขัน จัดให้ชมกันสดๆ กว่า 456 คู่ ตลอด3ฤดูกาล แบบเต็มอิ่ม จุใจ แน่นอน

รายการLIVE SCORE รายการกีฬาออนไลน์แนวใหม่ที่ให้คุยให้ลุ้น เชียร์ และเฮสุดเสียง ไปพร้อมกับinfluencerและนักพากย์ฝีปากกล้า ที่มีใจในรักในทีมเดียวกัน การันตีด้วยยอดผู้เข้าชมที่เคยสร้างปรากฏการณ์ กว่า 37 ล้านวิว ตลอดฤดูกาล และชมสดพร้อมกัน กว่า 50,000 คน สามารถติดตามรายการLIVE SCORE ในซีซั่นใหม่ เพื่อจะได้ไม่พลาดกับ 4 ทีมใหญ่ บนช่องทางของ Sports Influencers เหล่านี้

  • เชียร์ลิเวอร์พูล

FB : https://bit.ly/FBNRsportsradio

YT : https://bit.ly/OS_NRsport

  • เชียร์แมนยูฯ

FB : https://bit.ly/FBTrueSportNetwork

YT : https://bit.ly/OS_TrueSportNetwork

  • เชียร์เชลซี

FB : https://bit.ly/FBTangMO

YT : https://bit.ly/YTTangMo

  • เชียร์อาร์เซนอล

FB : https://bit.ly/FB_AMINOR7

YT : https://bit.ly/OS_YTAMINOR7

เฝ้าหน้าจอพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ประเดิมคู่แรก เวลา 01.30 น. Crystal Palace พบกับ Arsenal ,เวลา 18.00 น. Fulham พบกับ Liverpool , เวลา 23.00 น. Everton พบกับ Chelsea และวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม Man Utd พบกับ Brighton เวลา 19.30 น.


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ