ไทยฮอนด้าร่วมสนับสนุน ทรูวิชั่น กรุ๊ป ถ่ายสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษตลอด 3 ฤดูกาลหน้า

ข่าวกีฬา Tuesday August 2, 2022 11:28 —ThaiPR.net

ไทยฮอนด้าร่วมสนับสนุน ทรูวิชั่น กรุ๊ป ถ่ายสดพรีเมียร์ลีกอังกฤษตลอด 3 ฤดูกาลหน้า

ไทยฮอนด้า ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ฮอนด้าในประเทศไทย ร่วมสนับสนุน ทรูวิชั่น กรุ๊ป ถ่ายทอดสด ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ตลอด 3 ฤดูกาลหน้า (2022 - 2025) เพื่อส่งมอบความสุขให้คนไทยผ่านกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด

นางมนสิชา สังข์สุวรรณ ผู้จัดการทั่วไป สายงานสื่อสารการตลาด กล่าวว่า "การเข้าร่วมสนับสนุนการถ่ายทอด English Premier league อย่างต่อเนื่องถือเป็นหนี่งในแนวทางการสร้างแบรนด์ของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า ด้วยแนวคิดของความเป็นแบรนด์ที่มี Challenging Spirit กลายเป็นที่มาของแบรนด์คอนเซปต์ What Stops You ให้คนไทยกล้าที่จะเผชิญหน้าท้าทุกความท้าทาย ในขณะที่ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษไม่ได้มีเพียงแค่ความสนุกเท่านั้น แต่ยังเป็นการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความท้าทายทั้งในแง่ของผู้เล่นและทีม จนกลายเป็นลีกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาอย่างยาวนาน การสนับสนุนครั้งนี้ยังถือเป็นการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ได้เป็นพาร์ทเนอร์กับทางทรูวิชั่น กรุ๊ป มาตั้งแต่ 3 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ เราขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความสุขและความสนุกให้คนไทยทุกคนต่อไปในอีก 3 ฤดูกาลข้างหน้านี้ โดยไทยฮอนด้าได้เตรียมจัดกิจกรรมสำหรับแฟนบอลตัวยงให้สนุกเพิ่มขึ้นไปอีกระดับ โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทางโซเชียลมีเดียของรถจักรยานยนต์ฮอนด้า"

การแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2022 - 2023 จะเริ่มขึ้นตั้งแต่คืนวันศุกร์ที่ 5 (ตรงกับวันที่ 6) สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจสามารถรับชมการแข่งขันได้ทางทรูวิชั่น และทรูไอดี

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารกิจกรรมสำหรับแฟนบอลตัวยงได้ที่
เฟซบุ๊ก www.facebook.com/hondamotorcyclethailand
เว็บไซต์ https://www.thaihonda.co.th/honda/


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ