สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นใหม่! สีดำด้านสุดเท่ เพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดพื้นที่ ดีไซน์ลงตัวกับห้องน้ำของคุณ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 2, 2022 15:19 —ThaiPR.net

สตีเบล เอลทรอน เปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นใหม่! สีดำด้านสุดเท่ เพิ่มความสะดวกสบาย ประหยัดพื้นที่  ดีไซน์ลงตัวกับห้องน้ำของคุณ

สตีเบล เอลทรอน ผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำในประเทศไทย และผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจากเยอรมนีในราคาที่เอื้อมถึงกับเครื่องทำน้ำอุ่นดีไซน์ล่าสุดที่นอกจากจะขนาดกะทัดรัด ยังติดตั้งได้อย่างลงตัวกับห้องน้ำทุกรูปแบบ

ตัวเลือกที่แมทช์เข้าง่ายไม่ว่าห้องน้ำดีไซน์ไหน
เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น DE BLACK SERIES ถูกออกแบบด้วยดีไซน์สุดทันสมัยและหรูหราที่สามารถเข้าได้กับห้องน้ำทุกรูปแบบ มาพร้อมตัวเครื่องและอุปกรณ์เสริมสีดำด้านครบเซ็ตสำหรับการอาบน้ำที่หลากหลาย ปุ่มปรับอุณหภูมิกันลื่นที่ถูกออกแบบใหม่ช่วยให้การปรับอุณหภูมิในขณะอาบน้ำง่ายขึ้น อีกทั้งยังมาพร้อมฝักบัวแบบ 5-in-1 ที่ปรับระดับได้ตามต้องการเพื่อให้ประสบการณ์การอาบน้ำที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น

วิศวกรรมเยอรมันสุดล้ำที่มั่นใจได้ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานและความปลอดภัย
เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น DE BLACK SERIES ผลิตจากวัสดุที่มีความแข็งแรงและเป็นฉนวนไฟฟ้า พร้อมด้วยระบบกันไฟฟ้ารั่วไหลอย่าง Earth Leakage Sensing Device (ELSD) และ IP25 มาตรฐานระดับชั้นการป้องกันน้ำที่ปกป้องผู้ใช้จากกระแสไฟฟ้ารั่วได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังเพิ่มความปลอดภัยขณะอาบน้ำด้วยระบบการป้องกันน้ำลวกและความร้อนสูงเกิน เพราะมีระบบควบคุมความร้อนสองขั้นตอนที่ให้สายน้ำอุ่นสม่ำเสมอในขณะอาบน้ำ DE BLACK SERIES ยังมีถังเก็บน้ำโพลิเมอร์คอมโพสิตที่มีประสิทธิภาพสูงซึ่งช่วยลดการสูญเสียความร้อนและการใช้ไฟฟ้า เมื่อผนวกกับหม้อต้มทองแดงที่ปราศจากการกัดกร่อนจึงทำให้อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น เครื่องรุ่น DE BLACK SERIES เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทั้งคุ้มค่าและยังมอบประสบการณ์ในการอาบน้ำที่ดีได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานภายในบ้านหรือเชิงธุรกิจ

มร. โรลันด์ เฮิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตีเบล เอลทรอน เอเซีย จำกัด กล่าวว่า "สตีเบล เอลทรอน นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเราเสมอมา และการเปิดตัวเครื่องทำน้ำอุ่นรุ่นล่าสุดอย่าง DE BLACK SERIES ครั้งนี้ เราเชื่อว่าจะสามารถเข้าถึงลูกค้าอีกเป็นจำนวนมากให้ได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งานสินค้ามาตรฐานจากประเทศเยอรมนีในราคาที่เข้าถึงได้ และที่สำคัญที่สุดคือยังช่วยในการประหยัดพลังงานสอดรับกับเทรนด์วิถีชีวิตที่ยั่งยืนอีกด้วย เครื่องรุ่น DE BLACK SERIES ได้รับการออกแบบให้มีความกะทัดรัดสามารถติดตั้งได้อย่างลงตัวกับห้องน้ำทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในอพาร์ตเมนต์ บ้าน โรงแรม หรือโรงยิม"

เครื่องทำน้ำอุ่นรุ่น DE BLACK SERIES มาพร้อมดีไซน์สีดำด้านทันสมัยสุดหรูหรา มีมาให้เลือกสรรถึงสองรุ่นด้วยกันทั้งแบบ 3,500 และ 4,500 วัตต์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,190 บาท และวางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศหรือช่องทางร้านค้าออนไลน์ สำหรับรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์หลักของสตีเบล เอลทรอน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ