ไทยเวียตเจ็ทจัดงาน "Sky Career Festival 2022" เปิดรับพนักงานหลายตำแหน่งรับธุรกิจการบินฟื้น

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 3, 2022 13:58 —ThaiPR.net

ไทยเวียตเจ็ทจัดงาน

สายการบินไทยเวียตเจ็ทจัดงาน 'Sky Career Festival 2022' อีกครั้งในรูปแบบวิถีใหม่แต่ใกล้ชิดกันยิ่งกว่าเดิม งานปีนี้จัดขึ้นในรูปแบบออนไซต์เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 ณ ลาน Eden 2 ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 10,000 คนซึ่งมีความสนใจอาชีพในธุรกิจสายการบิน เช่น กัปตัน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน วิศวกร พนักงานบริการภาคพื้น และอาชีพอื่น ๆ เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สมัครตำแหน่งงานในอาชีพที่ใฝ่ฝัน สัมผัสวัฒนธรรมองค์กรไทยเวียตเจ็ทอย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งฟังบรรยายความรู้เกี่ยวกับตำแหน่งงานในสายการบินฯ จากผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์จริง รวมถึงกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุก ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงเพลย์กราวด์ (Playground)

ขณะนี้สายการบินไทยเวียตเจ็ทกำลังเปิดรับสมัครบุคลากรหลายอัตราเพื่อรองรับแผนการขยายฝูงบินและเส้นทางบินใหม่ ๆ ในขณะที่ตลาดการท่องเที่ยวมีการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง ภายในงาน Sky Career Festival 2022 ผู้เข้าร่วมงานมีโอกาสได้สมัครงานในตำแหน่งอาชีพที่ใฝ่ฝัน เรียนรู้เกี่ยวกับตำแหน่งงานในสายการบินฯ จากผู้เชี่ยวชาญและผู้มีประสบการณ์จริง รวมถึงร่วมสนุกกับกิจกรรมที่เอื้อให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสวัฒนธรรมองค์กรไทยเวียตเจ็ทอย่างใกล้ชิด จากทีมงานกัปตัน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน วิศวกร พนักงานบริการภาคพื้น ฝ่ายการตลาด และตำแหน่งงานอื่น ๆ ของไทยเวียตเจ็ท

"สายการบินไทยเวียตเจ็ทกำลังมองหาบุคลากรหลายอัตราเข้าร่วมทีมเพื่อรองรับแผนการขยายฝูงบินและการเปิดให้บริการเส้นทางบินใหม่ ๆ โดยวัตถุประสงค์หลักในการจัดงานนี้ขึ้นเพื่อเสนอโอกาสทางการงานในอุตสาหกรรมสายการบินแก่คนรุ่นใหม่ซึ่งมีความฝันในการทำงานร่วมกับสายการบินฯ รวมทั้งการแบ่งปันความรู้และประสบการณ์เกี่ยวกับตำแหน่งงานในอุตสาหกรรมสายการบินจากผู้เชี่ยวชาญ ความสำเร็จของสายการบินไทยเวียตเจ็ทเกิดขึ้นได้เนื่องจากความสำเร็จของบุคลากรภายในองค์กร เราเชื่อมั่นว่างานวันนี้จะมอบโอกาสแก่คนรุ่นใหม่ได้ร่วมคว้าและทำฝันของตนให้เป็นจริง" นายวรเนติ หล้าพระบาง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยเวียตเจ็ท กล่าวภายในงาน

งาน 'Sky Career Festival' จัดขึ้นเป็นประจำต่อเนื่องทุกปีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 โดยจัดขึ้นเพื่อมอบโอกาสในการทำงานแก่องค์กรระดับนานาชาติ พร้อมบรรยากาศการทำงานอย่างมืออาชีพและเป็นมิตร ไม่เพียงแต่ในประเทศไทยแต่ยังรวมไปถึงภูมิภาคเอเชีย โดยเฉพาะในประเทศเวียดนาม ในฐานะหนึ่งในสายการบินอันดับต้น ๆ ของประเทศ สายการบินไทยเวียตเจ็ทยึดมั่นในการสร้างบรรยากาศในการทำงานที่ดี โอกาสในการเติบโตในสายอาชีพ และผลตอบแทนที่ยอดเยี่ยมแก่พนักงานทุกคน

ในปี พ.ศ. 2564 สายการบินไทยเวียตเจ็ทรับรางวัลชนะเลิศเหรียญทอง รางวัล HR Excellence Awards 2021 (Thailand) ในสาขา "ความเป็นเลิศด้านการจัดการและฟื้นฟูในภาวะวิกฤติ (Excellence in Crisis Management and Recovery)" จากงานประกาศรางวัล HR Excellence Awards Virtual Ceremony 2021 ณ ประเทศสิงคโปร์ เน้นย้ำความเป็นเลิศของสายการบินฯ ในการบริหารบุคลากรและการจัดการภาวะวิกฤติในช่วงการระบาดของเชื้อไวรัสทั่วโลก โดยนับแต่การระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 ในปี พ.ศ. 2563 สายการบินฯ ไม่มีการปลดพนักงานออกแต่อย่างใด ทั้งยังเดินหน้ารับสมัครพนักงานเข้าเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรอย่างต่อเนื่องในทุกภาคส่วน เพื่อการพัฒนาและขยายองค์กรอย่างมีเสถียรภาพ พร้อม ๆ กับการขยายฝูงบินและเครือข่ายเส้นทางบิน พร้อมตอบรับการฟื้นฟูของอุตสาหกรรมการบินและการท่องเที่ยวโดยรวม


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ