เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ต้อนรับ White Story ศูนย์รวมอาหารคุณภาพ เพื่อทุกช่วงวัยของทุกคนในครอบครัว

ข่าวบันเทิง Wednesday August 3, 2022 15:59 —ThaiPR.net

เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ต้อนรับ White Story ศูนย์รวมอาหารคุณภาพ เพื่อทุกช่วงวัยของทุกคนในครอบครัว

พร้อมเปิดศูนย์รวมเมนูอาหารเพื่อสุขภาพอย่างเป็นทางการกับ   "White Story" (ไวท์ สตอรี่)  สาขา เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9   จัดเต็มเมนูความอร่อยทำจากวัตถุดิบชั้นดี  ไร้ไขมันทรานส์ ปลอดสารกันเสียและสารกันบูด อัดแน่นด้วยคุณค่าทางโภชนาการเพื่อทุกคนในครอบครัว ทั้งเมนูขนมปัง เบเกอรี่ผสมธัญพืช ไม่ใส่ไข่ และ นมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้  อาหารว่าง อาทิ ป๊อปคอร์น คาราเมล  ขนมเปี๊ยะไข่เค็ม ไม่ใส่สารกันเสีย  อาหารไทยหมุนเวียนมาให้ลิ้มลองแบบไม่จำเจ อาทิ  อกไก่ผัดเม็ดมะม่วง  หมูปิ้งหน้าโรงรียน  ไก่ย่าง  กะเพราไก่ ข้าวมันไก่  ข้าวคลุกกะปิ  ผัดบวบใส่ไข่เกษตรอินทรีย์  หรือสายอาหารนานาชาติต้องถูกใจเมนูสปาเก็ตตี้ปลาแซลมอน สปาเก็ตตี้น้ำมันมะกอกพริกแห้ง ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว  สลัดผักปลอดสารพิษเพิ่มกากใยสบายท้อง  ยังมีของหวานไทย  เครื่องดื่มสูตรหวานน้อย  และเมนูพิเศษอื่น ๆ ให้ชาวรักสุขภาพเลือกสรรแบบสบายใจ เพราะทุกเมนูมีฉลากบอกรายละเอียดที่มาและคุณสมบัติที่ดีต่อสุขภาพอย่างละเอียด  นอกจากนี้ทุกกระบวนการผลิต ยังมีการจัดการของเสียอย่างเป็นระบบ ไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมรอบตัวอีกด้วย 

มาเลือกสรรอาหารสุขภาพแบบสดใหม่ไม่ซ้ำกันแต่ละมื้อ ในบรรยากาศอบอุ่นเหมือนห้องอาหารในบ้านของทุกคนได้ที่ "White Story" (ไวท์ สตอรี่)   บริเวณ ชั้น 1 โซน เวสต์ วิลเลจ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9   พร้อมโปรชันพิเศษ ต้อนรับสาขาน้องใหม่   ซื้อเบเกอรี่ 2 กล่อง  ได้ในราคา 100 บาท  หรือ  ซื้อน้ำชา กาแฟ ผลไม้ และน้ำสมุนไพร 3 ขวด ได้ในราคา 100 บาท เท่านั้น  ดูเมนูที่น่าสนใจและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่   LINE : @whitestory  Website : www.whitestorydaily.com

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์ เซ็นเตอร์  1285  พร้อมติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ?ของศูนย์การค้าเดอะไนน์?เซ็นเตอร์ พระราม?9?ได้ที่ www.thenine.co.th? หรือ  Facebook : The Nine Center Rama?9? Instagram: ?thenine_rama?9 


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ