บิ๊กซีออนไลน์ แจกสุข รับปีใหม่ ช้อปคุ้มแถมยังได้ลุ้นรางวัล รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 4, 2022 14:47 —ThaiPR.net

บิ๊กซีออนไลน์ สั่งง่าย ส่งไว ครบตรงใจคุณ แจกหนัก จัดใหญ่ คืนกำไรให้แก่ลูกค้า กับแคมเปญ "แจกสุข รับปีใหม่" เพียงช้อปสินค้าบิ๊กซีออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด, เครื่องดื่ม, ขนม, สินค้าความงาม, ของใช้ภายในบ้าน, เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ผ่านช่องทาง www.bigc.co.th, แอปพลิเคชั่น Big C, Big C Official Shop ที่ Shopee และ Big C Flagship Store ที่ Lazada ครบทุก 1,000 บาทต่อใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ในการจับฉลาก เพื่อลุ้นรับของรางวัล 60 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 400,000 บาท จากบิ๊กซีออนไลน์ พิเศษ เมื่อช้อปครั้งแรกผ่าน www.bigc.co.th หรือแอป Big C รับสิทธิ์เพิ่ม 5 สิทธิ์

รางวัลที่ 1 : iPhone 13 ความจุ 128 GB จำนวน 10 เครื่อง (คละสี) รวมมูลค่า 299,000 บาท
รางวัลที่ 2 : โค้ดส่วนลดที่บิ๊กซีออนไลน์ 5,000 บาท จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 100,000 บาท
รางวัลที่ 3 : คะแนนสะสมบิ๊กการ์ด 10,000 คะแนน จำนวน 30 รางวัล รวมมูลค่า 37,500 บาท

ช้อปลุ้นโชคได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ - 15 ธันวาคม 2564 จับรางวัลในวันที่ 27 ธันวาคม 2564 และประกาศผล ระหว่างวันที่ 30 ธันวาคม 2564 - 6 มกราคม 2565 ทาง www.bigc.co.th #บิ๊กซี #บิ๊กซีออนไลน์ #BigCOnline #สั่งง่ายส่งไวครบตรงใจคุณ รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถตรวจสอบได้ที่ www.bigc.co.th หรือ ติดต่อ Big C Online call center โทร. 1756 กด 1 * เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด