ข่าวยานยนต์ Tuesday March 25, 2008 16:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส
บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ในประเทศไทย ใคร่ขอความอนุเคราะห์ท่านเผยแพร่ปฏิทินข่าวกิจกรรม ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ โครงการ: “มิตซูบิชิ มอเตอร์ส เอ็กซ์โป” จ.ลำปาง กิจกรรมเด่น: กล้าขับ...ท้าแข่ง...ชิง 1 ล้าน วันที่ : วันที่ 2-6 เมษายน 2551 สถานที่ : ณ บริเวณสนามข้างห้างสรรพสินค้าโลตัสลำปาง รายละเอียด : งานมิตซูบิชิ มอเตอร์ส เอ็กซ์โป มหกรรมความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่จากยอดนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลก กับการแข่งขัน “กล้าขับ.. ท้าแข่ง.. ชิง 1 ล้าน!” ซึ่งรถมิตซูบิชิยกขบวนเหล่าวิทยากรชั้นแนวหน้ามาร่วมให้ความรู้ พร้อมรับสมัครบุคคลทั่วไป ชาย-หญิง ที่มีใบอนุญาตขับรถยนต์ พร้อมนำสำเนาทะเบียนรถยนต์ยี่ห้อใดก็ได้ เข้าร่วมทดสอบทักษะการขับขี่รถอย่างปลอดภัย กับรถ มิตซูบิชิ ไทรทัน ที่เราเตรียมไว้ให้ ในรายการ กล้าขับ..ท้าแข่ง..เพื่อชิงเงินรางวัล 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) เปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขันวันที่ 19 มีนาคม — 1 เมษายน 2551 ณ บริเวณ โชว์รูมมิตซูลำปาง นอกจากนั้น ชาวลำปาง จะได้พบกับกิจกรรมสุดเร้าใจมากมาย ทั้งแรลลี่ครอบครัวมิตซูบิชิ การประกวดร้องเพลงและแดนเซอร์ การแข่งขันศิลปะพ่นสีฝาผนัง ชม “อั๋น” สิรคุปต์ เมทะนี โชว์ลีลาขับรถไทรทันสุดระทึกใจ ร่วมตื่นเต้นเร้าใจไปกับการแข่งลากรถไทรทันบรรทุกน้ำหนัก 1 พันกิโลกรัม! พร้อมชมคอนเสิร์ตและการแสดงจากเหล่าดาราศิลปินและคณะตลกชื่อดัง อาทิเช่น จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นักร้อง แบล็ค วนิลา กิ๊ฟ บุศรา และวงดนตรีหลวงไก่ ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เข้าร่วมงานยังมีสิทธิ์ได้รถไทรทัน พลัส มูลค่า 590,000 บาท ฟรี! อีกด้วย
สอบถามเพิ่มเติม
- โชว์รูม มิตซูลำปาง โทร.054 -366662
- ฝ่ายประสานงานโครงการ: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด คุณกฤษฎาพร ช่วยบำรุง (ปุ๋ม)
โทร. 02-934-6718 โทรสาร 02-934-6720 - 21
- หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mitsubishi-motors.co.th