อินทูอิท เฮมพ์ ซีด ออยส์ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ได้รับการคัดเลือกเป็น ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products) ประจำปี 2565

ข่าวบันเทิง Friday August 5, 2022 09:20 —ThaiPR.net

อินทูอิท เฮมพ์ ซีด ออยส์ เซรั่ม ผลิตภัณฑ์สมุนไพรที่ได้รับการคัดเลือกเป็น ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products) ประจำปี 2565

ผลิตภัณฑ์ อินทูอิท เฮมพ์ ซีด ออยส์ เซรั่ม บริษัทเอเชีย แปซิฟิค คอสเมติกส์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ผู้จัดจำหน่าย แบรนด์ IN2IT(อินทูอิท) ได้รับการคัดเลือกเป็น ผลิตภัณฑ์สมุนไพรคุณภาพ (Premium Herbal Products) ประจำปี พ.ศ. 2565 ประกาศ ณ วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือกกระทรวงสาธารณสุข อินทูอิท เฮมพ์ ซีด ออยส์ เซรั่ม เป็นเซรั่มบำรุงผิวสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดกัญชง ให้ความชุ่มชื้นผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส และสารสกัด จาก Hya - Cica เติมน้ำให้ผิวขั้นสุด พร้อมปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน ดูอ่อนเยาว์และสารสกัดนานาชนิดถึง 10 ชนิด ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส ลดเลือนรอยดำรอยแดง สีผิวดูสม่ำเสมอ ใช้ได้ทุกสภาพผิว พลังแห่งการบำรุงจาก สารสกัดใบบัวบก จากประเทศเกาหลีมีคุณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของการปกป้องผิว และปลอบประโลมผิวจากการระคายเคืองได้เป็นอย่างดี ช่วยบำรุงผิวให้เนียนเรียบ พร้อมคืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ฟื้นบำรุงผิวที่ แห้งกร้าน ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เรียบเนียนมากยิ่งขึ้น ประกาศ ณ วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 และคอยพบกับผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของ IN2IT เร็ว ๆนี้

สนใจผลิตภัณฑ์แบรนด์ IN2IT หาซื้อได้ที่ Watsons, Eveandboy, Beautrium, และร้านขายสมุนไพร ร้านขายยาและเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามรับข่าว IN2IT(อินทูอิท) ได้ที่

Website: www.in2itcosmetics.com
FB: www.facebook.com/IN2IT.Thailand
IG: www.instagram.com/in2it.thailand/
Line Official: www.shop.line.me/@in2it
Twitter: www.twitter.com/in2itcosmetics


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ