"แลคตาซอย" นั่งแท่นครองบัลลังก์นมถั่วเหลืองที่ 1 ในใจผู้บริโภค การันตีด้วยการคว้ารางวัลแบรนด์ยอดนิยม 7 ปีต่อเนื่อง

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 5, 2022 10:32 —ThaiPR.net

แลคตาซอย คว้ารางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021-2022 นั่งแท่นครองบัลลังก์แบรนด์ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับ 1 ในไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วประเทศมากที่สุด 7 ปีต่อเนื่อง

บริษัท แลคตาซอย จำกัด นำโดย นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด ได้รับรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021-2022 ซึ่งรางวัลดังกล่าวนับเป็นความสำเร็จของธุรกิจแลคตาซอย ที่ได้รับรางวัลต่อเนื่องเป็นปีที่ 7 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์นมถั่วเหลืองอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคทั่วประเทศมายาวนาน กุญแจของความสำเร็จที่ทำให้แลคตาซอยก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำตลาดนมถั่วเหลืองของประเทศไทยนั้น เกิดจากความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี ซึ่งการได้รับรางวัลดังกล่าวเป็นความสำเร็จของทีมงานทุกคน และยังเป็นแรงขับเคลื่อนให้พร้อมที่จะไม่หยุดยั้งในการผลิตสินค้าที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของคนไทย โดยเน้นคุณภาพตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ กระบวนการผลิต และการจัดจำหน่าย รวมทั้งราคาที่คุ้มค่า และรสชาติความอร่อยที่หลากหลาย สามารถตอบความต้องการของผู้บริโภคได้ทุกกลุ่มทุกเพศทุกวัย

รางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2021-2022 ถือเป็นรางวัลที่มีความสำคัญต่อวงการธุรกิจการตลาดของประเทศไทย โดยทำการสำรวจความรู้สึกและความนิยมแบรนด์ในใจของประชาชนทั่วประเทศ ซึ่งทางแลคตาซอยได้รับรางวัลแบรนด์ยอดนิยม ในหมวดประเภทของนมถั่วเหลือง

ทั้งนี้ ผู้สนใจผลิตภัณฑ์แลคตาซอย สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวและกิจกรรมต่าง ๆ เพิ่มเติมได้ทาง Facebook: lactasoyclub https://www.facebook.com/lactasoyclub และ www.lactasoyshop.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ