เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ตอกย้ำวิชั่น Democratizing Investment ปล่อยคลิป วิดีโอ "Itchy" สื่อสารกับคนรุ่นใหม่ มัดใจนิวเจน

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday August 5, 2022 10:35 —ThaiPR.net

เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ตอกย้ำวิชั่น Democratizing Investment ปล่อยคลิป วิดีโอ

นายอารภัฏ สังขรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.หลักทรัพย์ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ภายหลังจากที่ เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ได้ทำการพลิกโฉมธุรกิจปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ใหม่ ให้เป็นแบรนด์ที่ทันสมัย สดใส และมุ่งสู่การเป็นองค์กรของคนรุ่นใหม่ พร้อมเดินหน้าดำเนินธุรกิจภายใต้วิชั่น Democratizing Investment มุ่งหน้าสร้างโอกาสทางการลงทุนที่เท่าเทียม ส่งเสริมให้นักลงทุนได้เข้าใจ และเข้าถึงเรื่องการลงทุนอย่างง่ายดาย ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำทันสมัย หวังสร้างความมั่งคั่งยั่งยืนด้านการลงทุนให้กับคนไทยในอนาคต

ล่าสุด เมย์แบงก์ (ประเทศไทย) ตอกย้ำวิชั่น Democratizing Investment อีกครั้ง ด้วยการส่ง Clip VDO ตัวใหม่ "Itchy" (คัน) พร้อมกับเชิญชวนให้คนรุ่นใหม่หันมาสนใจและเรียนรู้เรื่องการลงทุนที่แท้จริง โดยเนื้อหาหลักของคลิป มีที่มาจากพฤติกรรมการใช้เงินที่พบเห็นได้ในปัจจุบัน ที่เมื่อมีเงินเข้ามาก็อยากจะใช้ทันที  แต่จะดีกว่าไหมถ้าจัดลำดับการใช้เงินใหม่ แบ่งเงินไปลงทุนก่อน เพื่อนำดอกผลที่ได้ไปต่อยอดใช้ชีวิตได้ในแบบที่ต้องการ โดยมีผู้ช่วยสมองกลอย่าง Maybank Invest แอปพลิเคชันที่จะช่วยให้คุณบรรลุเป้าการลงทุนได้ตามที่ต้องการ อาการคันที่ว่าจะเป็นอย่างไรสามารถหาคำตอบได้จากการชม Clip VDO "Itchy" https://bit.ly/PressItchy

"สำหรับแนวคิดในการเดินหน้าธุรกิจต่อจากนี้ เราต้องการมุ่งหน้าสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่เข้าถึงและเรียนรู้เรื่องการลงทุนอย่างเท่าเทียม สามารถค้นหาสไตล์การลงทุนที่เป็นตัวเอง พร้อมสร้างผลตอบแทนให้เป็นไปตามตามเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ของเรา ผมมั่นใจว่า แอปพลิเคชัน Maybank Invest จะคอยเคียงข้างนักลงทุน ให้ไปถึงเป้าหมายได้อย่างแน่นอน โดยแอปพลิเคชัน Maybank Invest พร้อมเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการในช่วงกลางเดือนสิงหาคมนี้" นายอารภัฏ กล่าวทิ้งท้าย


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ