อิมแพ็ค ร่วมกับ บิ๊ก แบ๊ด วูฟ ผนึกกำลังพันธมิตรธุรกิจ จัดงาน International Kids' Book Sale ครั้งแรกที่จันทบุรี

ข่าวทั่วไป Friday August 5, 2022 15:42 —ThaiPR.net

ประชาสัมพันธ์ถึงทุกท่านที่รักการอ่านหนังสือภาษาอังกฤษ และเป็นแฟนตัวยงของงาน Big Bad Wolf เตรียมพบกันในสถานที่ใหม่ จันทบุรี !! มหกรรมหนังสือนานาชาติ Big Bad Wolf  ที่สร้างความฮือฮาด้วยการรวมหนังสือจากสำนักพิมพ์ชั้นนำทั่วโลกกว่าล้านเล่ม มาให้เลือกชมเลือกซื้อเมื่อช่วงต้นปี ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ขอประกาศยกทัพหนังสือไปเอาใจผู้อ่านฝั่งตะวันออก พร้อมเชิญชวนทุกครอบครัวมาจับจองหนังสือดีมีคุณภาพในงาน International Kids' Book Sale! มหกรรมหนังสือนานาชาติ ที่จะนำหนังสือเด็กภาษาอังกฤษจากทั่วโลกมานำเสนอแก่เหล่าผู้อ่านเมืองจันทบุรี โดยความร่วมมือของผู้จัดงาน บริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด ,Big Bad Wolf, ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จันทบุรี และ อิมแพ็ค ออแกไนเซอร์ ซึ่งเล็งเห็นถึงความสำคัญของแหล่งความรู้สำหรับเด็ก จุดเริ่มต้นของการพัฒนาศักยภาพ

ในงานนี้จะได้พบกับหนังสือภาษาอังกฤษจากสำนักพิมพ์ต่างประเทศ และหนังสือไทยจากสำนักพิมพ์ชั้นนำ อาทิ แปลน ฟอร์ คิดส์, นานมีบุ๊คส์, สถาพรบุ๊คส์, สำนักพิมพ์บงกช,  พาส เอ็ดดูเคชั่น, ซีเอ็ด ฯลฯ พร้อมด้วยสื่อการเรียน ของเล่นเพื่อการศึกษาและเสริมพัฒนาเด็ก ตื่นตา ตื่นใจ กว่าหมื่นรายการ มาค้นหาและเลือกเล่มที่ชื่นชอบให้เจ้าตัวน้อย ในราคาพิเศษลดสูงสุด 80% แถมจัดใหญ่โปรโมชั่นโดนใจ เมื่อซื้อครบ 1,000 บาทรับ Gift Voucher 100 บาท, ซื้อครบ 1,500 บาทรับ Gift Voucher 180 บาท พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรมส่งเสริมทักษะให้กับเด็กมากมาย ภายใต้ชื่อ "สนุกสุขสันต์งานบ้านหรรษา" นำทีมโดย ปุย ปิง ปัน กระต่ายสามพี่น้อง ที่จะชวนเด็กๆ สนุกกับทุกสิ่งรอบตัว ซึ่งเปิดให้เล่นสนุกทุกวันของการจัดงานตั้งแต่วันที่ 4-14 สิงหาคม ศกนี้ เวลา 10.00 น.-21.00 น. ณ ฮอลล์ (ชั้น 2) ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จันทบุรี งานดีๆ แบบนี้ไม่ควรพลาด