ใช้ชีวิตให้สุดแบบที่ไม่มีใครกล้าคิดกับ "ณเดชน์ คุกิมิยะ"

ข่าวยานยนต์ Monday August 8, 2022 09:05 —ThaiPR.net

ใช้ชีวิตให้สุดแบบที่ไม่มีใครกล้าคิดกับ

เรียกว่าปังกันสุดๆ สำหรับ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" พระเอกซูเปอร์สตาร์เบอร์ใหญ่ ทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องงานที่มีงานละครเข้ามาไม่ขาดสาย งานแคมเปญโฆษณาและการตลาดก็เข้ารัวๆ เช่นตำแหน่งแอมบาสซาเดอร์ของ "นิสสัน นาวารา ใหม่" ที่ไปเปิดตัวถึงขอนแก่นบ้านเกิด และตามมาติดๆ กับการรับมอบนิสสัน นาวารา คันเก่งสุดเท่ไปขับและสัมผัสประสบการณ์พิเศษที่ใช้ชีวิตให้สุดแบบที่ไม่มีใครกล้าคิด แต่จะปังขนาดไหน ซุปตาร์รายนี้ยังใช้ชีวิตติดดินสุดๆ

มาดูกันว่า สิ่งที่หนุ่มแบรี่ 'ณเดชน์ คุกิมิยะ' เลือกให้ตัวเองที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่ไม่ธรรมดามีอะไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าชิลๆ ในวันสบายๆ และสูทตัวเก่งในวันที่เป็นทางการ เลือกทำกิจกรรมที่รักกับครอบครัว ในยามว่างจากงานละคร เป็นชายหนุ่มที่อบอุ่น สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้ทุกคนเสมอ

พูดถึงรถ ก็ไม่น่าแปลกใจที่หนุ่มณเดชน์จะตกลงปลงใจรับตำแหน่ง นาวารา แอมบาสซาเดอร์ ของ นิสสัน นาวารา ใหม่ และเลือกให้เป็นรถที่พร้อมลุยไปใช้ชีวิตแบบที่ไม่มีใครกล้าคิดเพราะนิสสัน นาวารา เป็นรถกระบะที่ดูเหมือนธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาเลย เพราะหน้าตาหล่อ เท่ จนณเดชน์ถึงกับออกปากว่า "รถหล่อกว่าผมอีก" มีทั้งรุ่นท็อป PRO-4X ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้ชีวิตผจญภัย กล้า พร้อมที่จะลุยไปทุกที่ และ Black Edition ที่มีชุดแต่งสีดำเพิ่มความแกร่งเท่สปอร์ตมากขึ้นเข้ากับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่สายลุย จะวิ่งในเมืองก็นั่งสบาย วิ่งนอกเมืองก็แรงดีไม่มีตกด้วยเครื่องยนต์ทรงพลัง 190 แรงม้า ขับขี่ทางไกลก็ไม่เมื่อย แถมเบาะนั่งก็สบาย ไม่ร้อนเพราะ นิสสัน นาวารา ใหม่ รุ่น PRO-4X มาพร้อมเบาะหุ้มด้วยวัสดุพิเศษที่สะท้อนความร้อนได้ดีเหมาะกับการใช้งานในเขตร้อนแบบเมืองไทย และเสริมความมั่นใจด้วย "360? Safety Shield" เทคโนโลยีความปลอดภัยรอบคัน มีระบบช่วยเหลือการขับขี่ขั้นสูงหรือ Advance Driver Assistance System (ADAS) แบบจัดเต็มมาในรุ่น PRO-4X และเทคโนโลยีกล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทางในรุ่น Black Edition ที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ และขับขี่ได้ง่ายขึ้น จะขับเองหรือแม่แก้วขับก็สบายใจหายห่วง

ล่าสุด ณเดชน์ ได้รับมอบ นิสสัน นาวารา จาก นายอิซาโอะ เซกิคุจิ ประธาน นิสสัน ประเทศไทย พิธีรับมอบก็จัดแบบอบอุ่นที่โชว์รูมนิสสันโยโกตะ สาทร จุดเด่นของรุ่นนี้คือหน้าตาที่หล่อ เข้ม พร้อมลุยทุกเส้นทาง

"ทุกครั้งที่ได้นั่งอยู่ในนิสสัน นาวารา ใหม่ รู้สึกว่า เรื่องความปลอดภัย ทำให้ผมรู้สึกมั่นใจในทุกครั้งที่คุณแม่จะต้องขับรถเก๋งกลับบ้าน ไปขนมะม่วง แก้วมังกร กลับมาให้กินที่กรุงเทพฯ ตอนนี้ไม่ต้องห่วงแล้วครับ หนึ่งคือเรื่องความปลอดภัย ลูกชายก็ได้ขับให้คุณแม่ด้วย ขนผลไม้กลับไปกินที่กรุงเทพฯ หรือขับไปแจกคนที่บ้านก็ได้"

และด้วยคอนเซป 'Live the Unexpected ใช้ชีวิตแบบที่ไม่มีใครกล้าคิด' นิสสัน นาวารา ใหม่ จึงตอบโจทย์ของณเดชน์ที่ต้องการรถที่ตรงไลฟ์สไตล์ และความไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค สามารถใช้ชีวิตแบบไม่ต้องกลัวอะไร ไปให้สุด "เหมือนกับว่าคนเรามีความฝัน แต่ว่าเราอาจจะลืมมันไป เพราะกลัว เพราะกังวล เพราะหน้าที่หรือภารกิจมากมาย แต่วันนี้นิสสัน นาวารา กำลังบอกทุกคนว่า เราควรกล้าที่จะก้าวไป ฝ่าฟันทุกอุปสรรค ถึงแม้ว่าไม่เคยมีใครทำมาก่อน ไม่มีใครเคยไปมาก่อน ไม่มีใครที่จะเคยพิชิตตรงนั้นมาก่อน เราใช้ชีวิตแบบที่ไม่มีใครกล้าคิด เดินตามความฝันของเราได้" ณเดชน์กล่าวเสริม

ณเดชน์ เปิดเผยว่า "จริง ๆ แล้ว เด็กผู้ชายหลายคนฝันอยากมีรถกระบะเป็นของตัวเอง เพราะรถกระบะ คือ ความเท่ ความหล่อ ความแข็งแกร่งดุดัน พร้อมฝ่าทุกอุปสรรคไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ตาม ผมรู้สึกว่า พอได้มีโอกาสมาเป็นแอมบาสซาเดอร์ให้นิสสัน นาวารา มันค่อนข้างที่จะใกล้ตัวกับสิ่งที่เราเป็น บ่งบอก ถึงตัวตนของเราว่า เป็นคนที่มีความมุ่งมั่น กล้าทำอะไรที่ไม่เหมือนคนอื่น"


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ