คอลลิจิ คอลลาเจน จาก "อมาโด้" ตอกย้ำความเป็น 1 คว้ารางวัล "Marketeer No.1 Brand Thailand 2021-2022" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 8, 2022 15:35 —ThaiPR.net

คอลลิจิ คอลลาเจน จาก

ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ภายใต้ แบรนด์ อมาโด้ (amado) ผู้เชี่ยวชาญด้านวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชั้นนำ รับรางวัล "No.1 Brand Thailand 2021-2022" แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในหมวดคอลลาเจนผง ต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 โดยการจัดงานในครั้งนี้ มีคณะผู้บริหาร บริษัท อมาโด้ กรุ๊ป จำกัด นำโดย คุณชวัลรัชต์ วิจิตรภคิน (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ คุณอำไพรัตน์ เตชะภูวภัทร (ขวา) และคุณเทวินธวิ์ คุณารัตนวัฒน์ (ซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เป็นผู้แทนขึ้นรับรางวัล ณ ห้องฉัตราบอลรูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพ เมื่อเร็ว ๆ นี้

ซึ่งเป็นผลรางวัลมาจากการวิจัยของนิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ ร่วมกับ บริษัท เคเดนซ์ อินเตอร์เนชัลแนล (ประเทศไทย) จำกัด และบริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด จากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคกว่า 5,500 คนทั่วประเทศ นับเป็นการยืนยันความสำเร็จที่สะท้อนถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมอบให้ รางวัลนี้นับเป็นแรงผลักดันให้อมาโด้สร้างสรรค์สินค้าและบริการ เพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีและมีความมั่นใจ ตลอดจนมีความสุขในการใช้ชีวิต ตามคำมั่นสัญญา 'we Live For Your Health'


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ