เนสกาแฟ สูตรที่ดีที่สุด ดึงกลัฟ-ใบเฟิร์นชวนร่วมโปรเด็ด ส่ง 5 ซองลุ้นโชคทองทวีทรัพย์ รวยกันได้ง่าย ๆ ครบทุกภูมิภาคทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday August 10, 2022 15:21 —ThaiPR.net

เนสกาแฟ สูตรที่ดีที่สุด ดึงกลัฟ-ใบเฟิร์นชวนร่วมโปรเด็ด ส่ง 5 ซองลุ้นโชคทองทวีทรัพย์ รวยกันได้ง่าย ๆ ครบทุกภูมิภาคทั่วไทย

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ริช อโรมา สูตรที่ดีที่สุด สูตรใหม่ หอมขึ้น กลมกล่อมขึ้น เชิญ กลัฟ คณาวุฒิ และ ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก สองพรีเซนเตอร์มาชวนคอกาแฟร่วมสนุกกับโปรเด็ดในแคมเปญ "เนสกาแฟ รวยทั่วทุกภูมิภาค หอมอร่อยทั่วหล้า แจกทองทวีทรัพย์" เพื่อให้คนไทยยิ้มได้และรับทรัพย์กันได้ง่าย ๆ ครบทุกภูมิภาคทั่วประเทศ

กลับมาอีกครั้งกับโปรเด็ดของเนสกาแฟที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี กระจายความรวยให้ทุกคนได้ลุ้นรางวัลครอบคลุมทุกภาค กับรางวัลใหญ่แก้วทองทวีทรัพย์ หนัก 20 บาท จำนวน 6 รางวัล แจกจริงรางวัลใหญ่ รางวัลละภาค! และจี้เหรียญทอง
ทวีทรัพย์ หนัก 2 สลึง จำนวน 180 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

ไม่ว่าคุณเป็นคอกาแฟภาคไหน เป็นจ้าวเหนือ ช่าวอีสาน ชาวภาคกลางตะวันออก ภาคตะวันออก ภาคตะวันตก หรือค๋นใต้ บ้านไหนกินกาแฟแบบซอง ก็ส่งเนสกาแฟ 5 ซอง ลุ้นทองทวีทรัพย์ได้ง่าย ๆ เพียงส่งซองเปล่าเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู หรือ เนสกาแฟ อเมริกาโน่รสใดก็ได้ 5 ซอง พร้อมเขียนชื่อ-นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร. ลงบนกระดาษ เย็บติดกันแล้วแนบใส่ซองส่งมาที่ตู้ ปณ. 22 ปณจ. ภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

เริ่มโปรเด็ดตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2565 ติดตามรายละเอียดโปรโมชั่น การจับรางวัล และประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้ทาง www.facebook.com/Nescafe.TH และในรายการเพชรตัดเพชร ทางช่องเวิร์คพอยท์ เพราะเรายังมี เนสกาแฟ สูตรที่ดีที่สุด! ใครอยากเป็นเศรษฐี ให้ลุ้นทองทวีทรัพย์ รวยทั่วทุกภูมิภาค!

ชมภาพยนตร์โฆษณาได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=iw6NrQKkVDE&ab_channel=NESCAF%C3%89Thailand


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ