พิธีเปิดการแข่งขันกอล์ฟ "หัวหิน - ชะอำ กอล์ฟ เฟสติวัล 2022"

ข่าวกีฬา Wednesday August 10, 2022 17:21 —ThaiPR.net

พิธีเปิดการแข่งขันกอล์ฟ

นายอภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ รองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เป็นประธานพิธีเปิดเทศกาล "หัวหิน - ชะอำ กอล์ฟ เฟสติวัล 2022" ( Hua Hin - Cha Am Golf Festival 2020) พร้อมด้วยนายสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง นายกสมาคมกีฬากอล์ฟประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี และพลเอกชาติชาย น้าวแสง ประธานกรรมการ บริหารงานสวัสดิการในเชิงธุรกิจของกองทัพบก ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติและนักกอล์ฟที่เข้าร่วมการแข่งขัน

เทศกาล "หัวหิน-ชะอำ กอล์ฟเฟสติวัล" จัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี โดยความร่วมมือของ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยร่วมกับสมาคมกีฬากอล์ฟประจวบคีรีขันธ์-เพชรบุรี ผู้สนับสนุนต่างๆ  เพื่อเป็นการส่งเสริมให้กลุ่มนักกอล์ฟที่มีความสนใจด้านกีฬากอล์ฟทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเดินทางเข้าสู่พื้นที่และเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟทุกระดับได้ร่วมกิจกรรม  ออกรอบและแข่งขันในสนามกอล์ฟชั้นนำในพื้นที่จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และเพชรบุรี เริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคม-กันยายน งานครั้งนี้ก็เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและการส่งเสริมเศรษฐกิจในเขตหัวหิน-ชะอำ ให้ดียิ่งขึ้นโดยการใช้กีฬากอล์ฟเป็นสื่อนำ เร่งสร้างความมั่นใจและออกเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในเขตพื้นที่หัวหิน- ชะอำ  ซึ่งเป็นพื้นที่ ที่มีความสำคัญด้านการท่องเที่ยวเชิงกีฬามานาน การเปิดเทศกาลกอล์ฟ เฟสติวัล ในวันนี้จึงเป็นกิจกรรมที่สำคัญที่จะดึงดูดนักท่องเที่ยวเข้ามาในพื้นที่มากขึ้น

"หัวหิน - ชะอำ กอล์ฟ เฟสติวัล 2022" ประเดิมสนามแรก วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565 ณ สนามกอล์ฟสวนสนประดิพัทธ์  จ.ประจวบคีรีขันธ์ มีนักกอล์ฟให้ความสนในและสมัครเข้าร่วมแข่งขันอย่างคับคั่ง โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก  คุณอิศรา สภาปนเศรษฐ์  ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วย คุณสุวิทย์ เหรียญรุ่งเรือง นายกสมาคมกีฬากอล์ฟประจวบคีรีขันธ์ เพชรบุรี ร่วมถ่ายภาพและแสดงความยินดี กับผู้ที่ชนะการแข่งขัน


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ