"Dr.TATTOF" เสิร์ฟนวัตกรรมความงาม ยก 3 ทางลัดเรียกคืนความมั่นใจให้ผู้หญิง

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 11, 2022 14:51 —ThaiPR.net

Dr.TATTOF Clinic (ด็อกเตอร์แททออฟ คลินิก) ส่ง 3 นวัตกรรมเลเซอร์ทางการแพทย์ ตอบโจทย์ปัญหาหุ่นพัง เพื่อเรียกคืนความมั่นใจให้ผู้หญิง ภายใต้แคมเปญ "Bring Back HER Confidence" พร้อมจัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดสูงสุด 40 % ในช่วงเทศกาลวันแม่

นพ.นัทธพงศ์ จิรุระวงศ์ ประธานบริษัท ด็อกเตอร์แททออฟ คลินิก กล่าวว่า "ด็อกเตอร์แททออฟ คลินิก ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากในการเลือกนวัตกรรมเทคโนโลยีเลเซอร์มาให้บริการ ซึ่งทางคลินิก ได้นำเลเซอร์ทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US-FDA) มาให้บริการ ได้แก่ PicoWay (พิโค่เวย์), GentelYAG Pro-U (เจ็นเทิลแย็ก โปรยู) และ SculpSure (สคัลส์ชัวร์)"

ทั้งนี้ นวัตกรรมเลเซอร์ PicoWay (พิโค่เวย์) ยังช่วยตอบโจทย์ปัญหารอยดำ รอยแผลเป็น รอยแตกลาย โดยเฉพาะในกลุ่มคุณแม่หลังคลอดมักจะพบกับปัญหาสภาพผิวที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งในระหว่างการตั้งครรภ์และหลังจากการคลอดบุตร ได้แก่ รอยแตกลาย และแผลผ่าตัด รวมทั้ง รอยคลำต่างๆ ได้อีกด้วย เนื่องจากนวัตกรรม PicoWay (พิโค่เวย์) เป็นการใช้พลังงานแสงเลเซอร์ที่มีความถี่สูงระดับ Picosecond สามารถลบรอยแตกลาย รอยแผลเป็น และรอยคล้ำได้ทุกชนิด รวมถึง ช่วยผลัดเซลล์ผิว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ใต้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน และสีผิวกลับมาใกล้เคียงกับผิวเดิมที่สุด ซึ่งใช้จำนวนครั้งในการรักษาน้อย และให้ผลลัพธ์ไว ไม่ต้องพักฟื้น

สำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนคล้อย และมีไขมันสะสมบริเวณหน้าท้อง นวัตกรรมเลเซอร์อย่าง "GentelYAG Pro-U" (เจ็นเทิลแย็ก โปรยู) และนวัตกรรมกำจัดไขมันด้วยเลเซอร์ "SculpSure" (สคัลส์ชัวร์) คือ 2 นวัตกรรมเลเซอร์สำคัญที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยและกำจัดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการทำงานของแสงเลเซอร์ GentleYAG Pro-U (เจ็นเทิลแย็ก โปรยู) จะส่งพลังงานลงไปยังผิวชั้นหนังแท้ จะเกิดการเสริมเส้นใยคอลลาเจนใหม่ เพื่อไปทดแทนเส้นใยคอลลาเจนเก่าที่เสื่อมสลายไปตามวัย ทำให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง ผิวหนังเต่งตึงและเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ GentelYAG Pro-U (เจ็นเทิลแย็ก โปรยู) ยังมีจุดเด่นในเรื่องเทคโนโลยีที่มีชื่อว่า DCD ซึ่งเป็นแก๊สเย็น โดยจะมีการปล่อยออกมาก่อนการยิงเลเซอร์ เพื่อปกป้องผิวหนังชั้นบนไม่ให้ถูกทำลาย จึงไม่มีผลข้างเคียง

ส่วน SculpSure (สคัลส์ชัวร์) นวัตกรรมเลเซอร์เพื่อการกำจัดไขมัน ภายในเวลาเพียง 25 นาทีครั้งแรกของโลก ภายใต้อุณหภูมิระหว่าง 42 - 47 องศาเซลเซียส เป็นวิธีการสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และสามารถกำจัดเซลล์ไขมันส่วนเกินได้มากถึง 24% ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ เหมาะกับผู้ที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินต่างๆ ที่ไม่สามารถกำจัดได้จากการควบคุมอาหาร หรือการออกกำลังกาย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการกำจัดไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ทิ้งบาดแผลใดๆ และสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ทันที โดยไม่ต้องพักฟื้น

และในช่วงเทศกาลวันแม่ที่ใกล้จะมาถึงทาง Dr.TATTOF Clinic (ด็อกเตอร์แททออฟ คลินิก) ผู้นำอันดับ 1 ในเอเชียด้านการลบรอยสัก รอยแผลเป็น รอยแตกลาย สลายไขมัน หน้าท้องหย่อนคล้อย และกำจัดขนถาวร ด้วยนวัตกรรมเครื่องมือและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัย การันตีคุณภาพด้วยรางวัล และผ่านการรับรองมาตรฐานด้านความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสหรัฐอเมริกาและประเทศไทย จัดแคมเปญ "Bring Back HER Confidence" เพื่อคืนความมั่นใจให้กับสาวๆ กับหลากหลายโปรโมชั่น อาทิ

  • "โปรแกรม PicoWay Resolve ลบรอยแตกลาย" เมื่อซื้อคอร์ส 8 ครั้งขึ้นไป พิเศษเหลือเพียงครั้งละ 3,900 บาท จากปกติราคา 6,000 บาท
  • "โปรแกรม PicoWay Resolve ลบรอยแผลเป็นผ่าคลอด" เมื่อซื้อคอร์สตั้งแต่ 12 ครั้งขึ้นไป พิเศษเหลือเพียงครั้งละ 2,400 จากปกติราคา 4,000 บาท
  • "โปรแกรม PicoWay Rejuvenation ลบรอยดำคล้ำ" เมื่อซื้อคอร์สตั้งแต่ 12 ครั้งขึ้นไป รับส่วนลด 30% ในราคาเริ่มต้นเพียง 3,000 บาท
  • รับส่วนลด 40% เมื่อซื้อ "โปรแกรม PicoWay Resolve ลบรอยแผลเป็นอื่นๆ" 12 ครั้งขึ้นไป พร้อมรับบริการฟรี! ฉีดลดนูน 1 ครั้ง
  • "โปรแกรม SculpSure นวัตกรรมเลเซอร์เพื่อการกำจัดไขมัน" ลดสูงสุด 50% พิเศษเริ่มต้นเพียง 5,000 บาท

สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดและปรึกษาคุณหมอได้โดยตรงที่ Dr.TATTOF Clinic (ด็อกเตอร์แททออฟ คลินิก) ทั้ง 10 สาขา ได้แก่ สาขาสีลม คอมเพล็กซ์, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว, สาขาเทอร์มินอล 21 พัทยา, สาขาเอท ทองหล่อ, สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สาขาเซ็นทรัลพลาซ่า ปิ่นเกล้า, สาขาเดอะ พรอมานาด, สาขาเซ็นทรัล เวสต์เกต, สาขาเซ็นทรัล พระราม 2 และสาขาเมกาบางนา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 099-614-2424 ไลน์ : @dr.tattof เฟซบุ๊ก : Dr.TATTOF หรือเว็บไซต์ www.drtattof.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ