ดูวนกี่รอบก็ยังฟิน! เปิด 10 นักร้อง "เสียงจริง ตัวจริง" เขย่าเวที The Voice All Stars

ข่าวบันเทิง Wednesday August 17, 2022 11:58 —ThaiPR.net

ดูวนกี่รอบก็ยังฟิน! เปิด 10 นักร้อง

เรตติ้งปังกระแสดีกับรายการ The Voice All Stars ซีซันพิเศษกับการฉลอง 10 ปีรายการประกวดร้องเพลงระดับตำนานขวัญใจคนไทย ที่ได้รวมพล "เสียงจริง ตัวจริง" พาเหรดขึ้นเวทีมามอบความสุขให้กับผู้ชมให้ได้ฟินแบบติดขอบจอ สร้างปรากฏการณ์รายการจบคนดูไม่จบ! เพราะหลังจากการออกอากาศในทุกอีพีจะต้องเกิดกระแสการพูดถึงอย่างต่อเนื่องในทุกอีพีจนทำให้ #TheVoiceAllStarsTH ติดเทรนด์ Twitter แทบจะทุกอีพี รวมถึงยอดวิวที่ยังพุ่งทะยานสูงต่อเนื่อง กับผู้ชมที่ยังไม่อาจถอนตัวประหนึ่งโดนมนต์สะกดจากเหล่า "เสียงจริง ตัวจริง" ที่มาสร้างโมเมนต์สุดประทับใจในทุกสัปดาห์ และในวันนี้เราจึงขอรวบรวมโมเมนต์ความประทับใจที่ถึงแม้จะผ่านไปหลายสัปดาห์แล้ว แต่คนดูก็ยังมูฟออนไม่ได้มาให้ชมกัน

ปรากฏการณ์โชว์สุดอลัง กับแนวเพลงสุดครีเอตแบบไทยฟิวชั่น

หากพูดถึงเจ้าของปรากฏการณ์โชว์สุดปังจนเกิดเป็นกระแสดังในชั่วข้ามคืนคงหนีไม่พ้นโชว์จาก "เก่ง ธชย" ที่มาปรากฏตัวในรายการตั้งแต่สัปดาห์แรก พร้อมโชว์สุดอลังการในเพลง "โคโยตี้" ทั้งพลังเสียงและลีลา ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนที่ทำให้ผู้ชมต่างตกตะลึงกับพลังเหลือล้นและความสามารถทางดนตรีที่หาตัวจับยาก และอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขัน ศิลปินสาวสวยสุดมั่น "ปราง ปรางทิพย์" น้ำเสียงไพเราะมีเอกลักษณ์ เจ้าของฉายา "ไทยฟิวชั่นตัวแม่" ซึ่งกลับมาครั้งนี้สาวปรางจัดเต็มด้วยการงัดหมัดเด็ดกับเพลงสุดหิน "ภวังค์จิต" ที่สามารถถ่ายทอดเพลงออกมาได้อย่างเหลือเชื่อ ทั้งน้ำเสียงที่ไพเราะ การเอื้อน และสไตล์การร้องแบบไทยฟิวชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และผู้เข้าแข่งขันตัวแม่ "แตงโม วรายุภัสร์" สาวมั่นอารมณ์ดี มากความสามารถ ที่กลับมาทวงบัลลังก์อย่างยิ่งใหญ่ ในบทเพลง "สองใจ" เวอร์ชันสองใจแต่ไม่สลดด้วยการแสดงสีหน้าท่าทางของเธอ อีกทั้งดีไซน์ออกมาเป็นเวอร์ชัน R&B แถมโชว์ลูกเอื้อนแบบไทย ๆ เพราะจับใจจนโค้ชต้องงัดทุกวิธีเพื่อแย่งชิงสาวสวยเสียงดีเข้าทีม

ปรากฏการณ์นักร้องเหลือพลังล้นที่ทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟ 

"บิว จรูญวิทย์" เจ้าของฉายา "ปุโรหิตสไตล์" ที่มีความโดดเด่นทั้งเสียงร้องและลีลาการแสดงบนเวที ที่กลับมาคราวนี้ก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง โดยบิวเลือกเพลงได้ดุเดือดพร้อมปล่อยพลังแบบสุดตัวให้แฟน ๆ ได้อ้าปากค้างในเพลง "ยุติ-ธรรม" ของ ไททศมิตร ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และความรู้สึกผ่านน้ำเสียงและการแสดงที่ทรงพลังจนเวทีลุกเป็นไฟอีกครั้ง และ "เหน่ง พิชัยยุทธ" กลับมาครั้งนี้พร้อมเซอร์ไพรส์ ด้วยการเลือกเพลง "วันต่อวัน" เพลงเพื่อชีวิตของศิลปินรุ่นเก๋า ที่น้าเหน่งดีไซน์ออกมาเป็นกลิ่นอายเพลงร็อกสุดเดือดสายถนัดของน้า ทำเวทีร้อนระอุไปด้วยพลังเสียงร็อก จนโค้ชอดใจไม่ไหวกดหันเก้าอี้มาถึงสี่คน 

ปรากฏการณ์เสียงดีวาสุดอินเตอร์

การันตีคุณภาพผู้เข้าแข่งขัน The Voice All Stars กับการถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน "Best of July ในช่อง The Voice Global" ของ 2 ผู้เข้าแข่งขัน "เพียว เอกพันธ์" นักร้องขวัญใจสาย Diva ที่เลือกเพลง "Where Do Broken Hearts Go" ของ วิทนีย์ ฮุสตัน มาโชว์การขึ้นเสียงโน้ตสูง ๆ ได้แบบเหลือ ๆ และ "ตุ๊กตา จมาพร" ผู้เข้าแข่งขันสุดฮอตที่โค้ชแย่งกันมากที่สุด ครั้งนี้ตุ๊กตากลับมาพร้อม บทเพลง "You Are My Everything" ในเวอร์ชัน 2 ภาษา ไทย-เกาหลี ถ่ายทอดความใสของเนื้อเสียงเอกลักษณ์ที่โค้ชและใคร ๆ ก็จำเธอได้ และอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก "คริสต้า ชิม" สาวน้อยอายุ 15 ปี จาก The Voice Kids ในเพลง "Rise Up" ที่มัดใจโค้ชทั้ง 4 แม้อายุยังน้อยแต่คุณภาพเสียงคับแก้ว จนทำโค้ชอึ้งไปตามๆ กัน 

ปรากฏการณ์เซอร์ไพรซ์คนดูกับลุคใหม่ "แบบใหม่แบบสับ"

ทำเอาคนดูอ้าปาค้างกับ "ต๊ะ ตระการ" ที่มาเปิดตัวในเวอร์ชันใหม่ "แบบใหม่ แบบสับ" กับการเติบโตในรอบ 10 ปี พร้อมหัวใจใหม่ LGBTQ+ ที่ใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าวกับลุคใหม่สุดเฟียซ และเทคนิคการร้องที่ดีขึ้น ยังคงเอกลักษณ์สำเนียงเสียงใสที่เป็นเสน่ห์ของ "ต๊ะ" ในบทเพลง "ฮัก" ก็ครอบครองหัวใจของแฟนรายการหลาย ๆ คนไปได้ และอีกหนึ่งการกลับมาแบบใหม่แบบสับของ "เต๋า ทัศนัย" ที่พกความม่วนความจอยมาเต็มกระเป๋า จนโค้ชนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับบทเพลง "เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่)" ลีลาจัดเต็มอย่างสนุกสุดเหวี่ยงจนคนดูต้องโยกตาม ที่พาความม่วนไปถึงระดับโลกและถูกเลือกให้เป็นหนึ่งใน "Best of July ในช่อง The Voice Global"

นับถอยหลัง 1 สัปดาห์สุดท้ายกับรอบ Blind Audition และมาตามเก็บทุกโมเมนต์ความประทับใจ พร้อม ร่วมลุ้นและเอาใจช่วย เสียงจริง ตัวจริง ที่คุณคิดถึง พร้อมกันที่หน้าจอ ทุกวันอาทิตย์เวลา 18.00 น. ทางช่อง one31 หรือรับชมรายการย้อนหลัง https://www.youtube.com/c/TheVoiceThailand

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่
Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand
Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand
Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai
Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/
TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ