ทรูไอดี ส่งซีรีส์ "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งศักราช กระแสดียื่นหนึ่งในไทย รับชมได้ทางทรูไอดีที่เดียว

ข่าวบันเทิง Wednesday August 17, 2022 13:20 —ThaiPR.net

ทรูไอดี ส่งซีรีส์

ทรูไอดี (TrueID) ส่งซีรีส์จีนฟอร์มยักษ์แห่งศักราช "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ออนแอร์ลงทรูไอดี ส่งตรงจากประเทศจีนที่แรก รับชมพร้อมกันได้แล้ววันนี้ทางทรูไอดี

เปิดตำนานความรักเทพเซียน ซีรีส์จีนแนวแฟนตาซีโรแมนซ์ ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันของ 3 นักแสดงชั้นนำอย่าง เฉิงอี้, หยางจื่อ "เฉิงอี้" รับบท ถังโจว/อิ้งยวน จวินผู้ทรงอำนาจแห่งสวรรค์เก้าชั้นฟ้า ภายหลังผ่านเข้ามรรคาสู่การเวียนว่ายตายเกิดบนมนุษย์ กลายเป็นนักปราบปีศาจถังโจว สามีแห่งชาติทั้งในประเทศไทยและประเทศจีนที่ดังเป็นพลุแตกจากซีรีส์ย้อนยุค "หยางจื่อ" รับบท เหยียนตั้น เซียนดอกบัวแห่งเผ่าบัวสี่กลีบผู้ร่าเริงซุกซน ขึ้นแท่นนางเอกเบอร์ต้นเรตติ้งสูง เล่นเรื่องไหนก็ปังทุกเรื่อง

สำหรับซีรีส์ "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" เปิดตัวแรงระดับเทพทำเอาแฮชแท็ก #อวลกลิ่นละอองรักทะยานขึ้นสู่เทรนด์ทวิตเตอร์อับดับหนึ่งทันทีที่เปิดตัว และเป็นซีรีส์เรื่องแรกบนทรูไอดีที่สามารถสร้างสถิติทำยอดวิวจากผู้ชมได้ทะลุ 1 ล้านวิว หลังจากฉายได้แค่เพียง 10 วันเท่านั้น นับว่าเป็นการทุบทำลายสถิติเดิมของซีรีส์จีนเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมาแบบไม่เห็นฝุ่นสามารถติดตามชมได้ทุกวันอังคาร - ศุกร์ เวลา 19.00 น. ออนแอร์พร้อมกับที่ประเทศจีน ในรูปแบบซับไทย และพากย์ไทยทุกวันเสาร์ วันละ 6 ตอน สำหรับซีรีส์เรื่องนี้จะเปิดให้รับชมด้วยบริการแบบฟรีเมียม (Freemium) สมาชิกแพ็กเกจทรูไอดีพลัส สามารถรับชมตอนใหม่ ๆ และดูจบเรื่องได้ก่อนใคร ในขณะที่สมาชิกทั่วไปจะได้รับชมฟรีกับตอนปลดล็อก วันละ 1 ตอนที่ออกอากาศ

เรื่องย่อ Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก เป็นเรื่องราวของ เหยียนตั้น ภูติดอกบัวสวรรค์ ที่มีความสามารถในการเยียวยารักษาได้ นางได้บังเอิญมาพบเจอกับ อิ้งเยวียว นักพรตปราบปีศาจ จึงเป็นเหตุทำให้เขาจับนางอยู่ด้วยกัน และเป็นจุดเริ่มต้นของความผูกพันที่มีให้ต่อกันและกัน แต่ในเบื้องลึกจริง ๆ แล้วนั้น เขาผู้นี้ก็คือเทพแห่งสงครามที่ในอดีตชาติเคยมีชีวิตที่ผูกพันกับนางมาอย่างยาวนาน กลายเป็นหนี้รักและหนี้แค้นที่เวียนว่ายตายเกิดซ้ำแล้วซ้ำเล่ามากว่า 800 ปี กระทั่งทั้งคู่มีเหตุทำให้รื้อฟื้นความทรงในอดีตกลับคืนมา ทำให้ต่างฝ่ายต่างรับรู้เรื่องราวความผูกพันและความสัมพันธ์ที่เคยร่วมใช้กันมาในแต่ละชาติ ความสัมพันธ์และปมแห่งรักสามเส้าของพวกเขาทั้ง 3 คนจะออกมาเป็นเช่นไร เมื่อกลิ่นอวลความรักอันแสนหวาน กลับต้องมลายเพราะความแค้นในอดีต โชคชะตารักสามเส้าของเหล่าเทพตกสวรรค์ จะเป็นเช่นไร มาร่วมติดตามและลุ้นไปกับพวกเขาใน อวลกลิ่นละอองรัก Immortal Samsara

ติดตามชมซีรีส์จีนกระแสแรง เปิดตัวปังระดับเทพ "Immortal Samsara อวลกลิ่นละอองรัก" ซับไทยทุกวันอังคาร - วันศุกร์ เวลา 19.00 น. และพากย์ไทยทุกวันเสาร์ วันละ 6 ตอน ที่ทรูไอดีรับชมได้ฟรีทุกเครือข่าย ทั้งแอป เว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ