ลีสซิ่งกสิกรไทยจับมือเนต้า ออโต้ หนุนใช้ยานยนต์ไฟฟ้า จัดสินเชื่อครบวงจร พร้อมโปรขับฟรี 90 วัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday August 18, 2022 11:25 —ThaiPR.net

ลีสซิ่งกสิกรไทยจับมือเนต้า ออโต้ หนุนใช้ยานยนต์ไฟฟ้า  จัดสินเชื่อครบวงจร พร้อมโปรขับฟรี 90 วัน

ลีสซิ่งกสิกรไทยได้รับการแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่อรถอย่างเป็นทางการแก่เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้า เนต้า จัดเต็มบริการสินเชื่อสำหรับกลุ่มลูกค้ารายย่อยและกลุ่มลูกค้าธุรกิจครบวงจร หนุนใช้ยานยนต์พลังงานสะอาด สอดรับกับโครงการ GO GREEN Together ของธนาคารกสิกรไทยที่จะชวนคนไทยทุกคนร่วมสร้างสังคมสีเขียวไปด้วยกัน เปิดแคมเปญออกรถยนต์ไฟฟ้าเนต้ากับลีสซิ่งกสิกรไทย รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 1.79% ดาวน์เริ่มต้นเพียง 10% พร้อมรับสิทธิพิเศษขับฟรี 90 วันช่วงงาน Big Motor Sale 2022 ระหว่าง 19-31 ส.ค.นี้

นายธีรชาติ จิรจรัสพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลีสซิ่งกสิกรไทย จำกัด เปิดเผยว่า จากที่ธนาคารกสิกรไทยได้เปิดตัวโครงการ GO GREEN Together โดยเป็นธนาคารแรกที่เชื่อมโยงและผลักดันให้เกิด Green Ecosystem อย่างครบวงจรและเกิด Green Lifestyle ขึ้นจริงในประเทศไทย ลีสซิ่งกสิกรไทยจึงสอดรับนโยบายผ่านการออกแคมเปญสินเชื่อ Green Zero สำหรับรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งได้ผลตอบรับที่ดี และเพื่อผลักดันนโยบายรักษ์โลกอย่างต่อเนื่อง ลีสซิ่งกสิกรไทยจึงได้ผนึกกำลังร่วมกับพันธมิตร บริษัท เนต้า ออโต้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายรถยนต์ไฟฟ้าเนต้า นวัตกรรมยานยนต์ไฟฟ้า 100% โดยลีสซิ่งกสิกรไทยได้รับแต่งตั้งเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการสินเชื่ออย่างเป็นทางการสำหรับกลุ่มลูกค้ารายย่อยและกลุ่มลูกค้าธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อสำหรับออกรถยนต์ใหม่ หรือสินเชื่อรถเพื่อผู้แทนจำหน่ายรถ (Dealer Floorplan) พร้อมเสนอแคมเปญสำหรับลูกค้าที่ออกรถยนต์ไฟฟ้าเนต้า และใช้สินเชื่อรถกับลีสซิ่งกสิกรไทย รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นที่ 1.79% ดาวน์เริ่มต้นเพียง 10% และในช่วงงาน Big MOTOR SALE 2022 ระหว่างวันที่ 19 - 31 สิงหาคมนี้ รับสิทธิขับฟรี 90 วัน ผู้สนใจสมัครสินเชื่อรถไฟฟ้าใหม่ได้ที่ www.kasikornbank.com

นายธีรชาติกล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยแรงหนุนจากมาตรการสนับสนุนรถยนต์ BEV (Battery Electric Vehicle) ของภาครัฐที่ออกมา และการตอบรับจากผู้ซื้อท่ามกลางราคาน้ำมันที่ปรับตัวสูงขึ้น จึงผลักดันให้ตลาดรถยนต์ BEV คึกคักมากขึ้น โดยในปีที่แล้วยอดขายรถยนต์ BEV ใหม่อยู่ที่เพียง 2,560 คัน และช่วง 6 เดือนแรกปีนี้ ยอดขายรถยนต์ BEV ใหม่อยู่ที่ราว 3,097 คัน ซึ่งยังมียอดจองในช่วงมอเตอร์โชว์และหลังจบงานที่ผ่านมาที่อยู่ระหว่างการส่งมอบ ศูนย์วิจัยกสิกรไทยจึงคาดการณ์ว่าในปี 2565 จะมียอดขายรถ EV อยู่ที่ประมาณ 10,000 คัน ขยายตัวมากกว่า 412.0% (YoY) มีมูลค่าไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ