"สู้ด้วยใจ ห่างไกลมะเร็ง" Health Talk เสวนาสาระสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday August 18, 2022 15:10 —ThaiPR.net

บริษัท เนเจอร์ เฮิร์บ อินเตอร์เนชั่นแนล โฮลดิ้ง จำกัด ร่วมกับมูลนิธิยังมีเรา และสถานีข่าว TOP NEWS ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมเสวนาสาระสุขภาพในงาน Health Talk "สู้ด้วยใจ ห่างไกลมะเร็ง" ภายในงานมีแพทย์ผู้ทรงคุณวุฒิที่เชี่ยวชาญด้านโรคมะเร็งทั้งแพทย์แผนไทยและแผนปัจจุบัน เข้าร่วมให้ความรู้และไขข้อข้องใจเกี่ยวกับโรคมะเร็งที่เป็นสาเหตุของการเสียชีวิตอันดับ 1 ของคนไทย ตั้งแต่การคัดกรองมะเร็ง การรักษา การดูแลสุขภาพ ทั้งทางกายและทางใจ การสร้างกำลังใจในสภาวะต่าง ๆ เพื่อดูแลให้ครบองค์รวม ซึ่งทำให้สามารถช่วยลดความรุนแรงและระยะเวลาการรักษาลงได้

สำหรับงานเสวนาครั้งนี้เป็นการจัดขึ้นครั้งที่ 5 ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ผู้เข้าร่วมงานจะไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และยังได้รับผลิตภัณฑ์ยาแคปซูลสมุนไพร ตรา M HERBS มูลค่า 990 บาท ฟรี!! (รับจำกัดเพียง 200 ท่านเท่านั้น) โดยจะจัดในวันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 12.30 - 15.30 น. ณ ห้องอัศวิน แกรนด์ บอลรูมเอ ชั้น 4 โรงแรมอัศวินแกรนด์คอนเวนชั่น ถนนวิภาวดีรังสิต เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังเสวนา สามารถสมัครได้โดยการสแกน QR Code หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ LINE: @natureherbinter และ Page Facebook: MHERBS หรือโทร 02 117 9899


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ