บลูพอร์ต หัวหินเปิด Hua Hin Taste ศูนย์รวมอาหารและของฝากชื่อดังเมืองหัวหิน ต่อยอดการท่องเที่ยว Food destination

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 22, 2022 08:58 —ThaiPR.net

ฯพณฯ สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานเปิด Hua Hin Taste ศูนย์รวมอาหารและของฝากชื่อดังเมืองหัวหิน ที่บริเวณ ชั้น G บลูพอร์ต หัวหิน ร่วมด้วย นายกิตติ เฟื่องฟู เลขานุการนายกเทศมนตรี ว่าที่ร้อยตรีกรกฎ โอภาส รองผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศ สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ นายกิตติพงษ์ สิริเพชรเกษม อุปนายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ นายณฐพันธ์ อิทธิละวิวงฐ์ ประธานกรรมการบริหาร บลูพอร์ต หัวหิน มิสเตอร์โยเซฟ เดลลา กัทตา ผู้จัดการทั่วไป อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท  พร้อมตัวแทนผู้ประกอบการร้านดัง และสื่อมวลชนเพื่อร่วมกันเปิดประสบการณ์ตำนานของกิน ของฝากชื่อดังเมืองหัวหิน โดยสามารถหาซื้อได้ที่บลูพอร์ต หัวหินแบบไม่ต้องเดินทางไกล ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยว และสวรรค์ของนักท่องเที่ยวสายกินได้อีกทางหนึ่ง

"Hua Hin Taste" รวมของกินถิ่นหัวหิน ถือเป็นศูนย์รวมของอร่อย ของฝากชื่อดังเมืองหัวหิน ที่รวบรวมเมนูเด็ดร้านดังกว่า 20 ร้านเหมือนยกตำนานของอร่อยเมืองหัวหินมาไว้ที่บลูพอร์ต หัวหิน ที่เดียว สำหรับไอเทมเด็ดที่เป็นเมนู ต้องห้ามพลาด ได้แก่ ตะโก้เสวย จากร้านเบญจพงศ์ หัวหิน, ขนมโค ขนมปลากริมไข่เต่า จากร้านขนมหวานป้าปรางค์, ข้าวเหนียวมะม่วง ร้านแม่นงนุช, ลอดช่องสิงคโปร์ ร้านลุงดำ, ขนมจีนเส้นสด น้ำยาปู บ้านปิ่นแก้ว, กะปิโหว่ น้ำปลาหวาน แม่สาลี่, อาหารทะเลแปรรูป ทุ่งประดู่ เมืองประจวบฯ ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดระดับตำนานอีกมากมาย ที่จะสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้ลิ้มลองความอร่อยอย่างจุใจ  โดยลูกค้าสามารถนั่งรับประทานในพื้นที่ที่เตรียมไว้อย่างสวยงาม สะดวกสบาย และยังสามารถซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านและครอบครัวได้อีกด้วย