A.D. Food Group เปิดแบรนด์ร้านอาหารญี่ปุ่น "D-Restaurants" ความอร่อยสุดพรีเมี่ยม รังสรรค์จากเชฟอาหารญี่ปุ่นระดับมืออาชีพ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday August 23, 2022 14:43 —ThaiPR.net

A.D.Food Group ได้พัฒนา D-Restaurants ให้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นลาวด์ไฮบริด (Cloud Hybrid) ที่มีการให้บริการสั่งอาหารจาก D-Restaurants Cloud Kitchen ผ่าน Food  Platform Lineman Wongnai  และให้บริการสั่งอาหารแบบ Walk-In ที่ A.D.Food Shop&D-Restaurants สาขาบรรทัดทอง-สามย่าน-จุฬาฯ 34 ด้วยเมนูอาหารที่ถูกรังสรรค์จากเชฟอาหารญี่ปุ่นระดับมืออาชีพ โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มเมนู ได้แก่

• กลุ่มเมนู D-Don Set (เมนูด้ง) เมนูแนะนำ อาทิ อุนางิด้ง, ชิราชิหน้ากุ้งอาเจน-หน้าซาบะย่าง-หน้าแซลมอนย่าง, ดงบุริแซลมอนเทอริยากิ-ไซเกียว, ดงบุริสะโพกไก่เทอริยากิ-สไปซี่, ดงบุริหมึก 3 รส,ดงบุริหอยลายกิมจิ, ราเมงแห้งหมึกสามรส-หอยลายกิมจิ เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 105 บาท
  • กลุ่มเมนู D-Frieding Set (เมนูทอด) เมนูแนะนำ อาทิ เกี๊ยวซ่าหมู-ไก่ ชีสดิ๊ปเบิร์นและ ครีมมี่ไข่กุ้งเบิร์น, กุ้งเทมปุระชีสดิ๊ปและครีมมี่ไข่กุ้งเลมอน,โคร็อกเกะไส้แกงกะหรี่-ไส้ผักรวมทงคัสซึซอสและครีมมี่ไข่กุ้งเลเมอน, ทาโกะยากิหมึกหนวดยักษ์ชีสดิ๊ปและหน้าปูอัดไข่กุ้งครีมมี่ เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 97 บาท
  • กลุ่มเมนู D-Ready Set (เมนูอาหารญี่ปุ่นพร้อมทาน) เมนูแนะนำ อาทิ แซลมอนโอมากาเสะ, ปูอัดไข่กุ้งชีสดิ๊ป เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 120 บาท
  • กลุ่มเมนู D-Dessert Set (มนูของหวาน-ทานเล่น) เมนูแนะนำ อาทิ แพนเค้กญี่ปุ่นนุ่มเนยนุ่มเนียน เป็นต้น ราคาเริ่มต้น 77 บาท