ข่าวทั่วไป Friday August 5, 2022 15:12 —ThaiPR.net

โครงการเพาะพันธุ์ดี NT YOUTH CLUB มอบซิม NT Mobile เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนออนไลน์ให้กับน้องๆเยาวชน เพื่อเพิ่มการเรียนรู้ ส่งเสริมความรอบรู้ทางดิจิทัลของคนไทยอย่างยั่งยืน

บริษัท โทรคมนาคมแห่งชาติ จำกัด (มหาชน) หรือ NT โดย ฝ่ายขายและปฏิบัติการลูกค้าภาคใต้ที่ 2 (ภก.2.2) มอบซิม NT Mobile ซิมเน็ต Work & Learn ให้กับโรงเรียนในโครงการเพาะพันธุ์ดี NT Youth Club เพื่อใช้ประโยชน์ในการเรียนการสอนออนไลน์ให้กับน้องๆเยาวชน ในชุมชนโครงการเพาะพันธุ์ดี NT Youth Club ให้สอดรับกับช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสCovid-19 และเพื่อเพิ่มการเรียนรู้ ส่งเสริมวิสาหกิจชุมชนในการเพิ่มรายได้ เป็นที่รู้จักในช่องทาง ออนไลน์ และความรอบรู้ทางดิจิทัลของคนไทยอย่างยั่งยืน โดยโรงเรียนและชุมชนโครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club  ทั้งหมด 7 แห่ง ประกอบด้วย

• โรงเรียนปะทิววิทยา  จาก โครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club  ชุมชนบ้านชุมโค จ.ชุมพร
  • โรงเรียนไทยรัฐวิทยา 74 จาก โครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club  ชุมชนบ้านคีรีวง จ.นครศรีธรรมราช
  • โรงเรียนกะเปอร์ จาก โครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club ชุมชนกะเปอร์ จ.ระนอง
  • โรงเรียนตาขุนวิทยา จาก โครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club  ชุมชนสุราษฎร์ จ.สุราษฏร์ธานี
  • โรงเรียนตะกั่วทุ่งงานทวีวิทยาคม  จาก โครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club  ชุมชนกะไหล จ.พังงา
  • โรงเรียนบ้านแหลมสักและโรงเรียนประทีปธรรมมูลนิธิ  จาก โครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club  ชุมชนบ้านแหลมสัก-อ่างน้ำ จ.กระบี่
  • โรงเรียนกะทู้วิทยา จาก โครงการเพาะพันธุ์ดี  NT Youth Club  ชุมชนกะทู้ จ.ภูเก็ต
  • .