ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับคณะจากสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2022 15:48 —ThaiPR.net

ดั๊บเบิ้ล เอ เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมโครงการ Capacity development on Ecolabel establishment for Lao PDR, Cambodia, and Bhutan โดยมีผู้แทนจากสปป.ลาว พร้อมเจ้าหน้าที่จากองค์กรความร่วมมือระหว่างประเทศของเยอรมัน (Deutsche Gesellschaft fuer Internationale Zusammenarbeit (GIZ) GmbH) และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย เยี่ยมชมกระบวนการผลิตกระดาษของดั๊บเบิ้ล เอ ที่ได้รับการรับรองเครื่องหมายฉลากเขียว ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจในคุณภาพควบคู่กับการจัดการด้านสิ่งแวดล้อมที่ดี ตามแนวทาง ESG ที่ดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนทั้งด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจพร้อมการกำกับดูแลกิจการที่ดีเป็นสำคัญ

ซึ่งดั๊บเบิ้ล เอ ใส่ใจในทุกรายละเอียดนับตั้งแต่เลือกที่ตั้งโรงงาน การเลือกใช้วัตถุดิบ ใส่ใจคัดสรรเทคโนโลยีการผลิตชั้นนำ และการดูแลด้านสิ่งแวดล้อม ผ่านการนำเสนอด้วยรูปแบบภาพยนตร์ระบบ 4 มิติ ณ โรงงานดั๊บเบิ้ล เอ จ.ปราจีนบุรี