มีเลีย เกาะสมุย แนะนำ "สมุย พาราไดซ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์" ที่สุดของทรีตเมนต์มะพร้าว เพื่อสุขภาพและความงาม

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday August 25, 2022 09:21 —ThaiPR.net

มีเลีย เกาะสมุย แนะนำ

มีเลีย เกาะสมุย (Meli? Koh Samui) 1 ใน 20 รีสอร์ทที่ดีที่สุดในประเทศไทย ปี 2564 จากผลโหวดโดยผู้อ่านนิตยสาร "คอนเดนาสต์ ทราเวลเลอร์" เชิญชวนคุณมาสัมผัสความผ่อนคลายที่เหนือระดับกับ "สมุย พาราไดซ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์" (Samui Paradise Experience) ทรีตเมนต์มะพร้าวเพื่อสุขภาพ และความงามที่ดีที่สุด พร้อมให้บริการทุกวันที่ ยี่ สปา (YHI Spa) จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2565

เอกลักษณ์ของเกาะสมุย คือชายหาดที่มีทิวต้นมะพร้าวลำต้นสูงใหญ่พลิ้วไหวท่ามกลางสายลมและแสงแดด เราจึงได้นำมะพร้าวที่มีคุณประโยชน์นานับประการ มารังสรรค์ทรีทเมนต์ใหม่ "สมุย พาราไดซ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์" เพื่อช่วยปรนนิบัติผิว และผ่อนคลายความเหนื่อยล้า ตลอดระยะเวลา 2.5 ชั่วโมง

เริ่มต้นปรณนิบัติผิวด้วยการอบไอน้ำ หรืออบเซาว์น่า 15 นาที เพื่อเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการขัดผิวด้วยมะพร้าวสด ซึ่งมีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน ตามด้วยการนวดด้วยน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์ เพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด และปิดท้ายด้วยการแช่น้ำอุ่นที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ เพื่อปลดปล่อยความเครียดไปพร้อมกับการฟื้นฟูร่างกายและเสริมสร้างพลังงานให้กลับมาเต็มเปี่ยมอีกครั้ง

สมุย พาราไดซ์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ราคาท่านละ 4,850++ บาท หรือ 7,999++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ใช้เวลาทั้งสิ้น 2.5 ชั่วโมง พร้อมให้บริการทุกวัน ที่ ยี่ สปา ตั้งแต่เวลา 9.00 น. - 20.00 น. จนถึงวันที่ 20 ธันวาคม 2565

ยี่ สปา (YHI Spa) เปิดให้บริการที่ชั้น 2 บริเวณด้านบนล็อบบี้ของรีสอร์ท พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ห้องสปาสำหรับ 2 ท่าน จำนวน 2 ห้อง ภายในมีอ่างสำหรับแช่น้ำ และห้องอาบน้ำในตัว นอกจากนี้ ยังมีห้องสำหรับให้บริการสปาทรีตเมนต์สำหรับ 1 ท่าน อีก 2 ห้อง ห้องอบเซาว์นาแบบอินฟาเรด ห้องอบไอน้ำสมุนไพรไทย และห้องสำหรับการบำบัดด้วยน้ำ นอกจากนี้ ยังมีบริการทรีตเมนต์ริมหาดเชิงมน เคล้าคลอเสียงลมและคลื่นน้ำทะเล สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองทรีตเมนต์ได้ที่เบอร์ 077 938 899 หรืออีเมลkantima.chompoolad@melia.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ