"กอล์ฟ NO HANDS" สุดปลื้ม "โกบอย" พาดูหนังครั้งแรกในชีวิต กับ "The Up Rank อาชญาเกม" ภาพยนตร์กระแสแรง ที่จะมาตีแผ่วงการปั๊มแรงค์

ข่าวบันเทิง Thursday August 25, 2022 13:56 —ThaiPR.net

เป็นที่รู้จักกันในวงการเกมเมอร์ สำหรับกอล์ฟผู้ไร้แขน สตรีมเมอร์ไร้แขน ที่เล่นเกมส์โดยใช้ปากคาบปากกา เจ้าของเพจ GOLF NO HANDS channel ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ติดตามถึง 2.9 แสนคน โดยล่าสุดได้มาออกรายการยูทูปช่อง KoBoyKrush ของโกบอย และโกบอยได้พากอล์ฟไปดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกกับเรื่อง 'The Up Rank อาชญาเกม'

"GOLF NO HANDS" หรือกอล์ฟ ภารดร รุ่งเรือง สตรีมเมอร์ไร้แขนผู้สร้างแรงบันดาลใจ กอล์ฟประสบอุบัติเหตุตอนอายุ 12 ปี ทำให้ต้องสูญเสียแขนและขาทั้งสองข้าง ซึ่งปัจจุบันได้ฝันตัวมาเป็นสตรีมเมอร์ที่เล่นเกมโดยการใช้ปากคาบปากกา โดยสามารถเล่นได้เหมือนคนปกติทั่วไป ซึ่งกอล์ฟก็เคยโดนทั้งคำดูถูก เหยียดหยามมานับไม่ถ้วน แต่ในทางกลับกันก็มีกลุ่มคนจำนวนไม่น้อยที่ชื่นชม และให้กำลังใจกอล์ฟอย่างไม่ขาดสาย

ล่าสุดทางโกบอย เจ้าของช่องยูทูป KoBoyKrush ได้เชิญกอล์ฟมาพูดคุยในรายการ และได้มีเซอร์ไพรท์สุดพิเศษ คือการพากอล์ฟไปดูภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์เป็นครั้งแรกกับเรื่อง 'The Up Rank อาชญาเกม' ในรอบพิเศษที่รวบรวมเหล่าสตรีมเมอร์และผู้คนในวงการอีสปอตร์มาตะลุยวงการอัพแรงค์ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดโลก และสร้างโอกาสให้กอล์ฟเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการชมภาพยนตร์ในโรงภาพยนตร์ครั้งแรก หรือได้พบปะกับเหล่าสตรีมเมอร์และผู้คนในวงการอีสปอตร์ ซึ่งถือว่าเป็นโมเม้นที่สร้างพลังบวกให้กอล์ฟไม่น้อย

'The Up Rank อาชญาเกม' ภาพยนตร์ที่เข้ากับกระแส ตีแผ่ด้านมืดของเกมออนไลน์ผ่านการปั๊มแรงค์ นอกจากนี้ยังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์ผ่าน #ผิดกฎเกมไม่ผิดกฎหมาย จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกด้วย

มาร่วมแหกทุกกฎ ตะลุยทุกแรงค์กับหนังที่เป็นกระแสสังคม "The Up Rank อาชญาเกม" ไปพร้อมกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์


แท็ก ภาพยนตร์   golf  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ