ทีเอ็มบีธนชาต จัดงาน "Financial Well-being Hackathon for Thais" เฟ้นหาคนรุ่นใหม่ สร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย โดยใช้พลังของ Tech & Data เพื่อยกระดับชีวิตทางการเงินของคนไทยให้ดีขึ้น

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2022 16:00 —ThaiPR.net

ทีเอ็มบีธนชาต จัดงาน

ทีเอ็มบีธนชาต หรือ ทีทีบี ตระหนักถึงสภาพปัญหาทางการเงินของคนไทย ท่ามกลางเศรษฐกิจที่เปราะบาง และเพื่อเป็นการยกระดับชีวิตทางการเงินที่ดียิ่งขึ้นให้กับคนไทย ทีทีบีได้จัด Hackathon ขึ้นเพื่อรวมพลังคนในสังคม ในงาน "Financial Well-being Hackathon for Thais" กับโจทย์ "เราจะช่วยกันยกระดับชีวิตทางการเงินของคนไทย... โดยใช้ Tech & Data เป็นเครื่องมือได้อย่างไร?"

โดยขอเชิญชวนผู้สนใจทั้งนักศึกษา คนทำงาน และบุคคลทั่วไป ที่มีไอเดีย กล้าคิดต่าง กล้าที่จะเสนอความคิด และสนุกกับการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ นำเสนอโซลูชันทางการเงินเพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย ซึ่งผู้สมัครต้องเป็นทีม 2-5 คนต่อทีม และสมาชิกในทีมควรมีความถนัดหลากหลาย มีทักษะทางด้านเทคโนโลยีและดาต้า (Tech & Data) พร้อมส่งโจทย์ปัญหา แนวคิดไอเดียเบื้องต้นที่มีการใช้ Tech & Data เป็นองค์ประกอบสำคัญในการแก้ปัญหาทางการเงิน เพื่อโอกาสในการคว้ารางวัลรวมมูลค่ากว่า 280,000 บาท

ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วม Hackathon เพื่อสร้างโซลูชันทางการเงินใหม่ ๆ แก่คนไทยไปด้วยกันในงาน "Financial Well-being Hackathon for Thais" สามารถศึกษารายละเอียด ได้ที่ https://www.ttbbank.com/ttbfb-hackathon2022 และสมัครเข้าร่วมงาน ได้ที่ https://forms.gle/FS3bHHYjtfLNY9mg6 ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 12 กันยายน 2565


แท็ก ทีเอ็มบี   AIS  

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ