“ยนตรกิจ กรุ๊ป” ยกทัพรถยนต์บุกงาน MOTOR SHOW ประเดิมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “NAZA” ซิตี้คาร์ราคาประหยัด รับกระแสน้ำมันแพง พร้อมรถรุ่นใหม่ 5รุ่น 5 แบรนด์ดัง

ข่าวยานยนต์ Thursday March 27, 2008 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ยนตรกิจ กรุ๊ป
ยนตรกิจ กรุ๊ป” ยกทัพรถยนต์บุกงาน MOTOR SHOW ประเดิมเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ “NAZA” ซิตี้คาร์ราคาประหยัด รับกระแสน้ำมันแพง พร้อมรถรุ่นใหม่ 5รุ่น 5 แบรนด์ดัง โชว์เทคโนโลยี และความคุ้มค่า ตอบสนองผู้บริโภคทุกเซ็กเมนท์ อย่างมืออาชีพ พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสุดเฉพาะในงาน
-ออดี้ A4 ใหม่ ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 2,890,000 บาท เผยโฉมครั้งแรกในงาน, AUDI รุ่นอื่นๆ ฟรีอุปกรณ์พิเศษมูลค่า150.000 — 200,000 บาท
-เกีย Picanto ราคาพิเศษ 449,000 บาท พร้อม 2 รถรุ่นใหม่ K2900 อัจฉริยะ ยูโร4 ราคาแนะนำ 632,000 บาท, Grand Carnival CEO ตกแต่งพิเศษ ราคา 1,764,000 บาท พร้อม Carnival รุ่นประหยัด ฟรีชุดแต่ง LS ในราคา 1,109,000 บาท
-ซีตรอง ทุกรุ่นแคมเปญพิเศษ
-โฟล์คสวาเกน The New Caravalle Touring ราคาพิเศษ 2,890,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัย 3 ปี ฟรีบำรุงรักษา 3 ปี และฟรีรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี ในทุกรุ่น
-นาซา ฟอร์ซา ราคาโดนใจที่ 349,000 บาท
นายวิเชียร ลีนุตพงษ์ กรรมการบริหาร ยนตรกิจ กรุ๊ป เปิดเผยว่า ยนตรกิจ กรุ๊ป โชว์ความเป็นมืออาชีพอย่างสมบูรณ์แบบในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 29 ด้วยการเปิดตัวรถยนต์แบรนด์น้องใหม่ล่าสุด “นาซา” ยานยนต์ชั้นนำจากมาเลเซีย ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ NAZA ในประเทศไทย โดย NAZA GROUP กลุ่มบริษัทชั้นแนวหน้าจากประเทศมาเลเซีย อันแสดงให้เห็นถึงความศักยภาพของยนตรกิจ กรุ๊ป ที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านอุตสาหกรรมยานยนต์ในประเทศไทย
พร้อมกันนี้ ทาง ยนตรกิจ กรุ๊ป ได้เผยรถยนต์นำเข้ารุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ “นาซา ฟอร์ซา” ซึ่งเป็นรถแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ขนาดกะทัดรัด สวยงาม เร้าใจ ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบ โดยสถาบัน “พินินฟาริน่า” สำนักออกแบบรถยนต์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกจากอิตาลี เครื่องเบนซิน 1.1 ลิตร DOHC 65 แรงม้า แรงบิด 88 นิวตันเมตร ระบบกันสะเทือนได้ร่วมมือกับ Lotus Engineering ของอังกฤษ ทำให้ช่วงล่างนุ่มนวล เกาะถนน แม้ขณะเข้าโค้งหรือบนเส้นทางขรุขระ เกียร์ธรรมดา ในราคาสุดประหยัดเพียง 349,000 บาท
ทั้งนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆ จากแบรนด์ชั้นนำทั้งทวีปยุโรปและเอเซีย ได้แก่ ออดี้ เกีย ซีตรอง และโฟล์คสวาเกน โดยรถยนต์แต่ละรุ่นได้รับการคัดสรร โดยทีมผู้บริหารมืออาชีพ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ ที่ต้องการความลงตัวของเทคโนโลยี ความหรูหรา ประโยชน์ใช้สอย ความประหยัด และความคุ้มค่า
รถยนต์รุ่นใหม่ที่จัดแสดงในงานมอเตอร์โชว์ในปีนี้ ประกอบไปด้วย
ออดี้ A4 ใหม่ 1.8 TFSI ยนตรกรรมหรูขนาดกลางที่ใหญ่ที่สุดกว่ารถคู่แข่งในคลาสเดียวกัน ดูทันสมัย สปอร์ตที่สุด เจ้าของรางวัล Best Cars 2008, รางวัล Steering Wheel 2007 และ รางวัล Auto Trophy 2007
ซีตรอง C6 3.0i ยนตรกรรมที่มาพร้อมกับความหรูหรา สง่างาม ได้รับรางวัลมากมายจากสถาบันชั้นนำทั่วโลก และมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุด 5 ดาว จาก EURO NCAP
เกีย Picanto รถซิตี้คาร์ขนาดเล็ก นำเข้าจากมาเลเซีย ด้วยเครื่องยนต์เบนซิน 1.1 ลิตร 65 แรงม้า ความเร็วสูงสุด 154 กม./ชม. อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน 26.20 กม./ลิตร ที่ความเร็วคงที่ 60 กม./ชม. รูปลักษณ์ปราดเปรียว และคล่องตัวสูงสำหรับการใช้งานในเมือง ทั้งติดตั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองประโยชน์ใช้สอยได้อย่างหลากหลายและลงตัว พร้อมความปลอดภัยตามมาตรฐานยุโรป ด้วยรางวัล “รถยนต์ขนาดเล็กที่ประหยัดสูงสุด” ในราคาเริ่มต้น 449,000 บาท
เกีย K2900 รุ่นใหม่ล่าสุด อัจฉริยะ ยูโร4 เครื่องยนต์ดีเซล CRDi เทอร์โบ อินเตอร์คลูเลอร์ ขนาด 2.9 ลิตร DOHC รุ่นใหม่ล่าสุด ทั้งเทคโนโลยีที่ทันสมัยและรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยมาตรฐานยูโร4 นับเป็นรถปิคอัพรายแรกของประเทศไทย ในราคาแนะนำ 632,000 บาท
เกีย Grand Carnival CEO ยานยนต์อเนกประสงค์ระดับหรู 11 ที่นั่ง เครื่องยนต์ดีเซล CRDi 2.9 ลิตร ที่เสริมความหรูหราสง่างามด้วยชุดแต่งพิเศษ ราคา 1,764,000 บาท
เกีย Carnival รุ่นประหยัด รถ MPV ขนาด 7 ที่นั่ง ที่ตอบรับทุกระดับสำหรับนักธุรกิจ จำหน่ายในราคา 1,109,000 บาท พร้อมรับฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่ง LS
โฟล์คสวาเกน The New Caravelle เวอร์ชั่นใหม่ Touring ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,890,000 บาท ซึ่งรถยนต์ที่นำเสนอได้งานครั้งนี้ พร้อมข้อเสนอ ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี ฟรีบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 75,000 กม. และฟรีรับประกันคุณภาพนาน 3 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง
ปัจจุบัน ยนตรกิจ กรุ๊ป ได้ประกอบธุรกิจรถยนต์แบบครบวงจร ด้วยความซื่อสัตย์และจริงใจในการบริการที่เปี่ยมด้วยคุณภาพให้แก่ผู้บริโภคคนไทยมาเป็นเวลากว่า 50 ปี ด้วยความเข้าใจในความต้องการของคนไทยมากที่สุด อีกทั้งเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับจากนานาประเทศทั่วโลก ซึ่งบทพิสูจน์คือ แบรนด์รถยนต์ชั้นนำต่างๆจากยุโรป และเอเชียที่ไว้วางใจให้ยนตรกิจ กรุ๊ป ดูแลการนำเข้าและจัดจำหน่าย สินค้าของตนอย่างครบวงจรในประเทศไทย”
“ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง ทำให้ยนตรกิจ กรุ๊ป ได้เล็งเห็นความสำคัญถึงการบริหารธุรกิจในระดับมืออาชีพ โดยคัดสรรผู้บริหารที่มีความเพียบพร้อมด้านความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์ในอุตสาหกรรมยานยนต์ พร้อมทั้งมีวิสัยทัศน์อันกว้างไกลสำหรับการบริหารยุคใหม่ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดสำหรับผู้บริโภคคนไทย และรองรับการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคยุคใหม่” นายวิเชียร กล่าว
รายละเอียดรถยนต์ที่แสดงภายในงานพร้อมเงื่อนไขพิเศษ
ออดี้
- ออดี้ A4 ใหม่ ราคาพิเศษช่วงแนะนำ 2,890,000 บาท เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร TFSI ให้กำลังสูงสุด 160 แรงม้า ที่ 4,500 — 6,200 รอบต่อนาที และแรงบิด 250 นิวตันเมตร ที่รอบกว้างตั้งแต่ 1,500 —4,500 รอบต่อนาที ที่มาพร้อมเกียร์ multitronic + tiptronic 8 สปีด ทำความเร็วสูงสุดได้ถึง 218 กม.ต่อชม. และอัตราเร่ง 0-100 กม. ต่อชม. ภายในเวลา 8.6 วินาที เทคโนโลยีชั้นสูงต่างๆถูกบรรจุไว้ใน ออดี้ A4 ใหม่ มากมาย อาทิ เช่น Audi drive select ที่เป็นระบบควบคุมการขับขี่ที่เลือกได้ถึง 3 แบบ เหมือนมีรถ 3 คันในคันเดียวกัน ด้วยการขับขี่แบบ Comfort, Auto และ Dynamic ให้เลือกใช้ได้ตามต้องการทุกสภาพการขับขี่
- ออดี้ A6 2.0 TFSI มาพร้อมอุปกรณ์พิเศษ มูลค่า 150,000 บาท
- ออดี้ Q7 3.0 TDI quattro แถมฟรี ล้ออัลลอยขนาด 20 นิ้ว พร้อมยางมูลค่า 220,000 บาท
- ออดี้ TT 2.0 TFSI แถมฟรีชุดแต่ง S Line และล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้ว มูลค่า 215,000 บาท
- เพิ่มมูลค่ารถเก่าทุกรุ่นทุกยี่ห้อสูงกว่าราคาตลาด เมื่อซื้อรถยนต์ ออดี้ ใหม่ทุกรุ่นในงาน
ซีตรอง
- ซีตรอง C6 3.0i V6 ผ่อนนาน 72 เดือน ฟรีบำรุงรักษา 3 ปี หรือ 90,000 กม.(ทุกรายการ)
- ซีตรอง C8 ดอกเบี้ย 0% ฟรีบำรุงรักษา 3 ปี หือ 90,000 กม.(26 รายการ)
เกีย
- เกีย Picanto เกียร์อัตโนมัติ ซิตี้คาร์ ขนาดกะทัดรัด ในราคาใหม่เพียง 449,000 บาท
- เกีย K2900 อัจฉริยะ ยูโร4 ดีเซล CRDi เทอร์โบ อินเตอร์คลูเลอร์ ขนาด 2.9 ลิตร DOHC รุ่นใหม่ล่าสุด รถปิคอัพรายแรกในไทยที่ได้มาตรฐานยูโร 4 ด้วยราคาแนะนำ 632,000 บาท
- เกีย Grand Carnival ยานยนต์อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง เครื่องดีเซล CRDi 2.9 ลิตร ที่เสริมความหรูหราสง่างาม ด้วยชุดแต่งพิเศษ เบาะหนังลาย CEO, ทีวี 2 DIN หน้าจอ TOUCHSCREEN ขนาด 7 นิ้ว ยี่ห้อ Coron รุ่น CA-2695 เล่น DVD, VCD, CD และ MP3 รองรับ BLUETOOCH CD CARD และ USB พร้อมเสาอากาศ TV, กล้องถอยจอดอินฟาเรด (ติดขอบป้ายทะเบียน), บันไดข้าง และสปอยเลอร์หลัง ราคาจำหน่าย 1,764,000 บาท
- เกีย Carnival รุ่นประหยัด ราคา 1,109,000 บาท รับฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่ง LS
โฟล์คสวาเกน
- โฟล์คสวาเกน the New Caravlle เวอร์ชั่นใหม่ Touring ที่มาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานครบครัน ตอบสนองความต้องการที่แตกต่าง หรูหรา แต่เรียบง่ายด้วย ชุดเบาะ 11 ที่นั่ง เบาะ VIP 1 คู่ รับรองด้วยมาตรฐานยุโรป และรางเลื่อนนิรภัยมาตรฐานโรงงานโฟล์คสวาเกน ที่ปลอดภัย และใช้งานสะดวก ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,890,000 บาท ในรุ่น 2.5 TDI ดีเซล
- The New Caravelle ทุกรุ่นรับเงื่อนไขพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 3 ปี ฟรีบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 75,000 กม และ ฟรีรับประกันคุณภาพ 3 ปี แบบไม่จำกัดระยะทาง
- ชุดท่องเที่ยวพิเศษ Travel Kit เติมเต็มทุกการเดินทางแบบครอบครัวที่ใกล้ชิดธรรมชาติ ด้วยอุปกรณ์เต๊นท์พิเศษที่ติดตั้งสะดวก และใช้งานง่าย ในราคาพิเศษเฉพาะในงานมอเตอร์โชว์เท่านั้น
นาซา
- นาซา ฟอร์ซา ยานยนต์ชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย เป็นรถแฮทช์แบ็ค 5 ประตู ขนาดกะทัดรัด สวยงาม เร้าใจ ที่ได้รับการพัฒนาและออกแบบ โดยสถาบัน “พินินฟาริน่า” สำนักออกแบบรถยนต์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั่วโลกจากอิตาลี เครื่องเบนซิน 1.1 ลิตร DOHC 65 แรงม้า แรงบิด 88 นิวตันเมตร ระบบกันสะเทือนได้ร่วมมือกับ Lotus Enginerring ของอังกฤษ ทำให้ช่วงล่างนุ่มนวล เกาะถนน แม้ขณะเข้าโค้งหรือบนเส้นทางขรุขะ เกียร์ธรรมดา พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและความปลอดภัย ด้วยราคาสุดประหยัดเพียง 349,000 บาท
พบกับยนตรกรรมที่ล้ำสมัยจาก ออดี้ ซีตรอง เกีย โฟล์คสวาเกน และนาซา จากยนตรกิจ กรุ๊ป ภายในฮอลล์ 101 บู๊ธ A10 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทค ในงาน บางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 29 ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2551 เท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สฤษฎ์พร สกลรักษ์ 02-938-6905 พิชานันท์ คำน้อย 02-266-7777 ต่อ 515
อรุณี เผ่าจินดา 02-266-7777 ต่อ 444 วาสนา สุนทรโกมล 02-266-7777 ต่อ 531-2
เสาวนีย์ ละไมลิขสิทธิ์ 02-938-6077 ต่อ 493 พัชริน เที่ยงธรรมวัฒน 02-938-6077 ต่อ 494

แท็ก motor show   ยนตรกิจ