ทรู เสริมทัพ "คนละครึ่ง" เฟส 5 หนุนร้านค้า เจ้าเดียวไม่เก็บค่า GP!! พิเศษกว่าใคร สมัครกับทรูฟู้ด รับฟรี สมาร์ทโฟน 5G มูลค่าสูงสุด 8,999 บาท*

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 26, 2022 13:51 —ThaiPR.net

ทรู เสริมทัพ

ทรูฟู้ดแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี เจ้าเดียวที่ไม่เก็บค่า GP!! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกระตุ้นการใช้จ่ายและลดค่าครองชีพของคนไทยอย่างต่อเนื่องตามนโยบายรัฐบาล พร้อมเปิดให้ร้านอาหารและผู้ประกอบการรายย่อยที่เข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง" เฟส 5 และเลือกเดลิเวอรีผ่าน "ทรูฟู้ด" ได้สร้างโอกาสในการเพิ่มยอดขายและกำไร โดยร้านค้ารับเงินเต็มจากการบริการฟู้ดเดลิเวอรี ภายใน 2 ชั่วโมง และพิเศษ รับฟรี! สมาร์ทโฟน 5G มูลค่าสูงสุด 8,999 บาท* พร้อมโค้ดส่วนลด MakroClick มูลค่า 120 บาท สำหรับสั่งซื้อสินค้าออนไลน์จากแม็คโคร เฉพาะ 300 ร้านค้าแรกที่สมัคร อีกทั้งยังเปิดช่องทางช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านสื่อและแคมเปญต่างๆ ของกลุ่มทรู ร้านค้าสมัครเลยผ่านแอปฯ ถุงเงิน ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2565 นอกจากนี้ ลูกค้าที่ออเดอร์และเลือกใช้สิทธิ์คนละครึ่งจากแอปทรูฟู้ดรับความคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ทั้งจ่ายคนละครึ่ง ส่งฟรีทุกออเดอร์ รับเพิ่มทรูพอยท์ และส่วนลดค่าอาหารเริ่ม 1 กันยายนนี้เป็นต้นไป

นายปเนต ทองตัน หัวหน้าสายงานธุรกิจ O2O และทรูฟู้ด บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า "ด้วยความตั้งใจที่ต้องการส่งเสริมผู้ประกอบการร้านอาหารให้ก้าวผ่านวิกฤตและเดินหน้าธุรกิจได้อย่างราบรื่น ล่าสุด ทรูฟู้ด ในฐานะผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรี ตอบรับนโยบายรัฐบาล สนับสนุนให้ร้านค้าได้มีโอกาสเพิ่มยอดขายและสร้างกำไร โดยทรูฟู้ด เป็นเจ้าเดียวที่ไม่เก็บค่า GP หรือค่าธรรมเนียม สำหรับร้านค้าที่เลือกเข้าร่วมโครงการ "คนละครึ่ง" เฟส 5 ซึ่งครั้งนี้ ร้านค้าที่สมัครเข้าร่วมโครงการกับแอปพลิเคชันทรูฟู้ด จะได้รับสิทธิ์ ฟรีสมาร์ทโฟน 5G แบรนด์ชั้นนำ มูลค่าสูงสุด 8,999 บาท อาทิ Oppo และ Nokia เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือนนาน 15 เดือน อีกทั้ง 300 ร้านค้าแรกที่สมัคร ยังจะได้รับโค้ดส่วนลด MakroClick มูลค่า 120 บาท เพื่อนำไปสั่งซื้อวัตถุดิบและสินค้าออนไลน์จากแม็คโคร โดยร้านค้า สามารถรับเงินเต็มจากการบริการฟู้ดเดลิเวอรี ภายใน 2 ชั่วโมง และยังช่วยโปรโมทร้านค้าผ่านสื่อและแคมเปญต่างๆ ของกลุ่มทรูอีกด้วย ขณะเดียวกันลูกค้าที่ออเดอร์และเลือกใช้สิทธิ์คนละครึ่งผ่านแอปพลิเคชันทรูฟู้ด รับทันทีความคุ้มค่าถึง 4 ต่อ ได้แก่ สิทธิ์จ่ายคนละครึ่ง สูงสุด 150 บาทต่อวัน ส่งฟรีทุกออเดอร์คนละครึ่ง สูงสุด 80 บาทต่อออเดอร์ โดยคืนเงินค่าส่งภายใน 30 วัน รับทรูพอยท์ 99 คะแนน และรับโค้ดส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท สำหรับสั่งทรูฟู้ดในครั้งถัดไป"

วิธีสมัครเข้าร่วม "คนละครึ่ง" กับ ทรูฟู้ด ผ่านแอปฯ ถุงเงิน ของธนาคารกรุงไทย

• เข้าแอปฯ ถุงเงิน กด "สมัครฟรี" ที่แบนเนอร์รับเงินผ่านฟู้ดเดลิเวอรี
  • กดยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไข
  • เลือกเข้าร่วมคนละครึ่งกับ "True Food"
  • ใส่หมายเลข ทรูมันนี่ วอลเล็ท ของร้านค้า
  • ตรวจสอบรายละเอียด และกดยืนยันการสมัคร
  • กรอกรหัส OTP ที่ได้รับเพื่อยืนยันการสมัคร
  • หน้าจอแสดงการใช้คำขอสมัครเข้าร่วมโครงการ ร้านค้าสามารถตรวจสอบสถานะการสมัครผ่านแอปฯ ถุงเงิน หลังจากกดยืนยันการสมัคร 1 วันทำการ
  • ร้านค้าที่สนใจเข้าร่วมเป็นร้านค้า "คนละครึ่ง" เฟส 5 กับทรูฟู้ด สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1326
    ซึ่งสามารถสมัครร่วมโครงการฯ ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ตุลาคม 2565 ที่แอปถุงเงิน https://bit.ly/50-50PR

สำหรับลูกค้าที่สั่งออเดอร์และใช้สิทธิ์คนละครึ่งจากแอปทรูฟู้ด รับความคุ้มค่า 4 ต่อ ต่อที่ 1 สิทธิ์จ่ายคนละครึ่ง สูงสุด 150 บาท/วัน ต่อที่ 2 ส่งฟรีทุกออเดอร์คนละครึ่ง สูงสุด 80 บาท/ออเดอร์ ต่อที่ 3 รับทรูพอยท์ 99 คะแนน (สูงสุด 10 ออเดอร์/ บัญชีทรูไอดี) และต่อที่ 4 รับโค้ดส่วนลดค่าอาหาร 50 บาท สำหรับสั่งทรูฟู้ดในครั้งถัดไป (ไม่สามารถใช้ร่วมกับสิทธิ์คนละครึ่ง) โดยลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์คนละครึ่งเฟส 5 ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2565 - 31 ตุลาคม 2565 ทั้งจากแอปทรูฟู้ด ในหมวดรวมพลังคนละครึ่ง x ทรูฟู้ด หรือสั่งที่แอปเป๋าตัง https://bit.ly/PAOTPR

แท็ก สมาร์ทโฟน