'ฟู้ด ออเดอรี่' ผนึก 'depa' จัดโรดโชว์ จ.พิษณุโลก ชวนร่วมเวิร์กช้อปเปิดกลยุทธ์การขายและโชว์ฟีเจอร์แพลตฟอร์ม 'eatsHUB' 31 ส.ค.นี้

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 29, 2022 11:43 —ThaiPR.net

'ฟู้ด ออเดอรี่' ผนึก 'depa' จัดโรดโชว์ จ.พิษณุโลก   ชวนร่วมเวิร์กช้อปเปิดกลยุทธ์การขายและโชว์ฟีเจอร์แพลตฟอร์ม 'eatsHUB' 31 ส.ค.นี้

เดินสายโรดโชว์แล้วเกือบครบทุกภูมิภาค สำหรับโครงการเสริมสร้างทักษะและใช้เทคโนโลยีให้กับผู้ประกอบการธุรกิจร้านอาหารและประชาชนทั่วไป ที่เป็นความร่วมมือระหว่าง บริษัท ฟู้ด ออเดอรี่ จำกัด ที่มี บมจ.ทีวีดี โฮลดิ้งส์ หรือ TVDH ร่วมถือหุ้น ผู้พัฒนาและให้บริการแพลตฟอร์มรับ-ส่งอาหารระดับชาติภายใต้ชื่อ "eatsHUB" กับสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) แว่วมาว่า ทั้งผู้ประกอบการวิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และรายย่อย (MSMEs) และประชาชนได้ความรู้ไปเต็มๆ ล่าสุด 'ธรรมนิตย์ ขำวังยาง' ซีอีโอ ฟู้ด ออเดอรี่ ทำการบ้านมาอย่างเต็มที่ สำหรับการจัดโรดโชว์โครงการส่งเสริมการใช้งานและเสริมทักษะด้านการใช้เทคโนโลยี สาธิตการใช้เทคโนโลยีดิจิทัล ตลอดจนส่งเสริมและประชาสัมพันธ์ eatsHUB ครั้งสุดท้าย ในวันที่ 31 สิงหาคมนี้ เวลา 13.00 -16.30 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล จ.พิษณุโลก พร้อมจัดเวิร์กช็อปเอ็กซ์คลูซีฟ "กลยุทธ์การขายและการทำโปรโมชั่น" และกิจกรรมโชว์ฟีเจอร์แอปพลิเคชัน "eatsHUB" แพลตฟอร์มรับ-ส่งอาหารระดับชาติ ที่ไม่ควรพลาดดาวน์โหลด โดยงานนี้มี 'ดร.ชินาวุธ ชินะประยูร' ผู้ช่วยผู้อำนวยการ กลุ่มงานส่งเสริมระบบนิเวศเศรษฐกิจดิจิทัล สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ให้เกียรติเข้าร่วมเปิดงาน

แท็ก TVD