SC Asset ชวนเหล่าคนดัง ร่วมงานหรู "THE GENTRY GENERATION" สร้างแรงบันดาลใจดีที่สุดในแบบคุณ (#UniqueAsYouAre)

ข่าวอสังหา Monday August 29, 2022 14:57 —ThaiPR.net

SC Asset  ชวนเหล่าคนดัง ร่วมงานหรู

18 สิงหาคมที่ผ่านมา บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟ สุดหรู ภายใต้ชื่อ "THE GENTRY GENERATION" ร่วมสร้างแรงบันดาลใจในแบบคุณ และตอบโจทย์ทุกเจเนอเรชั่น #UniqueAsYouAre พร้อมเปิดตัวแบรนด์บ้านหรูที่ขายดีที่สุดและสนับสนุนให้บริษัทครองอันดับ 1 ผู้นำบ้านหรู คือ "THE GENTRY" (เดอะ เจนทริ) ซึ่งมีจุดเด่นในเรื่องคุณภาพของทำเลและการออกแบบ Space อย่างลงตัว โดยมีนายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมกับทีมผู้บริหาร ให้การต้อนรับ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากบรรดาคนดังและเซเลบบริตี้ในแต่ละเจเนอเรชั่น อาทิ บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ, ซอนญ่า สิงหะ, เจย์ สเป็นเซอร์, ทิปปี้-สุพรทิพย์ ช่วงรังษี ร่วมงานเปิดตัวที่โครงการ "THE GENTRY เกษตร-นวมินทร์"

ที่สุดของความพิเศษในงาน "THE GENTRY GENERATION" ได้สร้างสรรค์เพื่อเปิดประสบการณ์ การดีไซน์และตกแต่งห้องในรูปแบบ Art Space ในแบบที่เป็นคุณจาก 4 พาร์ทเนอร์สชั้นนำ โดยสะท้อนไลฟ์สไตล์และตัวตนจากแต่ละเจนเนอเรชั่น ประกอบด้วย PAUL SMITH แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชื่อดังสัญชาติอังกฤษ ที่มาพร้อมความเป็นเอกลักษณ์ สีสัน ความทันสมัย และงานดีไซน์สนุกสนาน ซึ่งถูกถ่ายทอดผ่านลวดลายอันเปรียบได้กับลายเซ็นของแบรนด์ การตกแต่งห้องที่ผสานความเฮอริเทจดั้งเดิม PAUL SMITH จึงเป็นตัวแทนที่สะท้อนตัวตนของชาว Baby Boomer ได้เป็นอย่างดี

ถัดมาเป็นแกลเลอรี่ร่วมสมัยอย่าง LA LANTA FINE ART ที่เน้นการนำเสนองานศิลปะของศิลปิน ที่มีชื่อเสียงทั้งในไทยและศิลปินจากทั่วทุกมุมโลกที่มีชื่อเสียงใน International Art Fair อย่างนิวยอร์ค บาเซล ลอนดอน ไมอามี่ สิงคโปร์ และฮ่องกง ผลงานศิลปะที่ได้เลือกมาจัดแสดงได้ผสมผสานความแตกต่าง และหลากหลาย เช่น งานภาพเพนท์สีอะคริลิค, งานภาพเพ้นท์แบบผสมผสาน, ภาพพิมพ์แกะไม้, เซรามิค และเครื่องปั้นดินเผา การตกแต่งด้วยงานศิลปะเหล่านี้ จึงเหมาะกับชาว Gen X ที่สะท้อนถึง ความคิดสร้างสรรค์และความเป็นตัวของตัวเอง

หลายคนคงคุ้นกับของตกแต่งบ้านดีไซน์แปลกตาจากประเทศอิตาลีของ SELETTI ซึ่งเป็นที่รู้จักกันมา อย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1964 ว่าเป็นแบรนด์ที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดย คอลเลคชั่นที่นำมาจัดแสดง เป็นการผสมผสานผลงานศิลปะแบบ POP ART ไปกับชีวิตประจำวัน ทั้งรูปทรงและฟังก์ชั่น ที่ตอกย้ำถึงไลฟ์สไตล์ที่มีความยูนีค สนุกสนานและสวยงาม เป็นตัวแทนของคนยุค Gen Y

และตัวแทนของชาว Gen Z อย่าง GIVE ME MUSEUMS ศิลปินแนวอิมเพรสชั่นนิสม์ ผู้เป็นเจ้าของภาพวาดดอกไม้ ทุ่งหญ้า และป่าเขาสีสันสดใสอันโด่งดังที่ใครเห็นก็ต้องหลงใหล แต่เบื้องหลังคือความคิดแบบกบฏฉีกแนว ดังนั้นชิ้นงานจึงต้องการให้เห็นรอยแปรงที่ชัด ไม่เน้นความเนี๊ยบและความสมบูรณ์แบบ

ทั้ง 4 พาร์ทเนอร์ได้ร่วมกันถ่ายทอดผลงานในบ้านตัวอย่างที่สะท้อนความเป็นตัวตนของแต่ละเจเนอเรชั่น เพราะไม่ว่าเจเนอเรชั่นไหน ก็สามารถตกแต่งบ้านให้ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณได้ที่ เดอะ เจนทริ โดยมี บลู-พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ ตัวแทนเด็กรุ่นใหม่ Gen Z ที่มีมุมมองในด้านการตกแต่งบ้าน ที่เน้นความเป็นตัวเอง รู้สึกยินดีที่โครงการได้เปิดกว้างมุมมองทางด้านการออกแบบ ให้ตอบรับกับคนทุกวัย ด้าน ซอนญ่า สิงหะตัวแทน Gen Y ที่มีอิสระทางความคิด และไม่ชอบการถูกจำกัดในกรอบเดิมๆ กล่าวว่าส่วนตัวมีความชื่นชอบในการตกแต่งบ้านอยู่แล้ว โดยเฉพาะของใช้ต่างๆที่มีดีไซน์สวย และฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์กับการใช้งาน ยิ่งเติมเต็มให้บ้านเป็นสถานที่ที่อยู่แล้วมีแต่ความสุข ส่วนตัวแทน Gen X อย่าง เจย์ สเป็นเซอร์ ผู้มีความชื่นชอบและหลงใหลในงานศิลปะ ยิ่งได้มาเห็นมุมมองใหม่ๆ ว่าเมื่อนำงานศิลปะมาผสมผสานอยู่ในบ้าน จะทำให้บ้านน่าอยู่ยิ่งขึ้น และตัวแทนของชาว Baby Boomer ทิปปี้-สุพรทิพย์ ช่วงรังษี ผู้ชื่นชอบการผสมผสานระหว่างความเป็นเฮอริเทจและความทันสมัย ถูกใจในรูปแบบการตกแต่งของโครงการ ที่สามารถแสดงความเป็นตัวตนของคนทุกรุ่น

ทั้งนี้บรรยากาศในงานเป็นไปอย่างคึกคัก โดยมีเชฟชาลี กาเดอร์ เชฟเจ้าของร้าน 100 Maheseth ที่ได้รับรางวัล บิบ กูร์มองด์ จาก มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย ปี 2563 และ 2564 จัดเตรียมเสิร์ฟความพิเศษให้แขกผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมดื่มด่ำ ไปกับบรรยากาศของ เดอะ เจนทริ ในรูปแบบที่ไม่เคยมีใครได้สัมผัสมาก่อน อีกทั้งจัดเต็มด้วยกิจกรรมลุ้นรางวัลจาก SC ASSET โดย 4 พาร์ทเนอร์ที่ให้เกียรติมาร่วมสร้างแรงบันดาลใจกับ เดอะ เจนทริ

สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ตอบสนอง Unique Lifestyle พร้อมบ่งบอกตัวตนผ่านวิลล่าหรู โครงการใหม่ THE GENTRY เกษตร-นวมินทร์ ใจกลางเกษตร-นวมินทร์ ใกล้ทางด่วน และรถไฟฟ้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้การใช้ชีวิตได้รายล้อมด้วยสิ่งที่มีคุณสมบัติที่คู่ควรที่สุดสำหรับคุณ เอกสิทธิ์พิเศษเพียง 57 ครอบครัว เริ่ม 25 - 45 ล้านบาท

ผู้สนใจเข้าชมความสวยงามของการแต่งห้องในแบบ "THE GENTRY GENERATION" สามารถเข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม ถึง 11 กันยายน 2565 ติดต่อสอบถามข้อมูลและลงทะเบียนเพื่อนัดเข้าชมโครงการ THE GENTRY เกษตร-นวมินทร์ ได้ที่ โทร.1749 และ www.scasset.com หรือ https://www.facebook.com/scasset


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ