พี่บิ๊ก … ปิคอัพ Hyundai H 100 กระบะขนส่งสี่ล้อ

ข่าวยานยนต์ Thursday March 27, 2008 16:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--ฮุนได มอเตอร์
ฮุนได นำเข้ารถกระบะเพื่อการขนส่งสี่ล้อรุ่นใหม่ Hyundai H 100 ซึ่งสามารถเดินทางในกรุงเทพมหานครได้โดยไม่ติดเวลาห้าม ด้วยเทคโนโลยีเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบที่ล้ำสมัย เพื่อสนับสนุนการดำเนินธุรกิจในการขนส่งสินค้าในเมือง
จากการดำเนินธุรกิจในการขนส่งสินค้า ซึ่งปัจจุบันผู้ประกอบการจะใช้รถกระบะตอนเดียว ขับเคลื่อนสองล้อ และต่อเป็นตู้บรรทุกสินค้า ซึ่งมีขีดจำกัดในการบรรทุกสิ่งของได้ในปริมาณไม่มากนัก ฮุนได เล็งเห็นความสำคัญในข้อนี้ จึงได้สั่งนำเข้ารถกระบะเพื่อการขนส่งสี่ล้อรุ่นใหม่ Hyundai H 100 ซึ่งสามารถขนส่งสินค้าได้ในปริมาณมาก และสามารถเดินทางขนส่งสินค้าภายในเขตกรุงเทพมหานครได้ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่ติดกฎหมายเวลาห้ามวิ่ง
รถกระบะสี่ล้อ Hyundai H 100 ใช้เครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร SOHC 8V พร้อมระบบเทอร์โบและอินเตอร์คูลเลอร์ ความจุ 2,476 ซีซี. ให้กำลัง 94 แรงม้า ที่ความเร็ว 3,800 รอบต่อนาที แรงบิด 220 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบต่อนาที เกียร์ธรรมดา 5 สปีด แข็งแรงด้วยโครงสร้างแชสซีส์ขนาดใหญ่ถึง 100x50 มม. จีงรองรับการบรรทุกหนักได้อย่างสบาย
ระบบช่วงล่างด้านหน้า เป็นแบบดับเบิ้ลวิชโบน พร้อมทอร์ชั่นบาร์ ด้านหลังเป็นแหนบ เพื่อการบรรทุกที่จุใจ โดยระบบเบรกด้านหน้าเป็นดิสก์เบรก ด้านหลังดรัม
สำหรับอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อความสะดวกสบายของผู้ขับขี่ ประกอบด้วย พวงมาลัยพาวเวอร์ ที่ปัดน้ำฝนแบบหน่วงเวลาได้ พร้อมระบบปรับอากาศ โดยเบาะนั่งวัสดุหุ้มเป็นแบบผ้าสังเคราะห์
รายละเอียดทางเทคนิค ความยาว 4,795 มม, ความกว้าง 1,740 มม., ความสูง 1,965 มม.
Hyundai H 100 คู่แท้ ...เถ้าแก่สมองใส จุของได้มากจุใจ บรรทุกได้สบายกว่า ตลอด 24 ชั่วโมง
พิเศษช่วงแนะนำในงาน Bangkok International Motor Show ครั้งที่ 29 Hyundai H 100 ราคาเริ่มต้นเพียง 620,000 บาท
รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ :
บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
ฝ่ายสื่อสารการตลาด
สุพัฒพงศ์ จันทร์พรหม
โทรศัพท์ 0 2632 2777 ต่อ 109
แฟกซ์ 0 2632 2648
supatpong.j@hyundai-motor.co.th