"จงชิวเจี๋ย" แบ่งปันความสุขและความทรงจำดีๆกับครอบครัวและคนที่คุณรักในเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยซันเดย์บรั้นช์ มิด-ออทัมน์ ที่เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 30, 2022 11:01 —ThaiPR.net

เพราะเทศกาลไหว้พระจันทร์คือช่วงเวลาสำคัญที่ทุกคนอยู่รวมกันพร้อมหน้าพร้อมตา และเป็นช่วงเวลาแห่งการแบ่งปันความสุขและความทรงจำดีๆ ที่น่าจดจำกับครอบครัวและคนที่คุณรัก ห้องอาหารเดอะ สแควร์รังสรรค์มื้ออาหารสุดพิเศษเพื่อให้คุณร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งการอยู่พร้อมหน้าของครอบครัว ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565

ด้วยบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ที่มีกลิ่นอายของฤดูใบไม้ร่วง เต็มอิ่มกับเมนูอาหารนานาชาติมากกว่า 50 เมนูที่พร้อมเสิร์ฟให้กับคุณเติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน เริ่มต้นความอร่อยด้วยจานเรียกน้ำย่อย 'ชีสบอร์ดและโฮมเมดโคลด์คัทสเตชั่น' เมนูอาหารรมควันและชีสสุดพรีเมี่ยมจากฝรั่งเศสพร้อมทานคู่กับแคร็กเกอร์ และต่อด้วยเมนูสุดโปรดของทุกคน ซีฟู้ด ออน ไอซ์' ที่ยกขบวนอาหารทะเลสดอาทิ หอยนางรมฟิน ดิ แคลร์สายพันธุ์ดีจากฝรั่งเศส หอยแมลงภู่ กุ้ง กั้ง ปูทะเล และปลาหมึกที่พร้อมให้คุณเลือดสรรใส่จาน อิ่มอร่อยต่อด้วย 'สเตชั่นเนื้ออบ' กับไฮไลท์เมนูยอดนิยมในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่เรายก 'หมูหัน' ทั้งตัวมาให้คุณลิ้มลองได้อย่างไม่อั้น โดดเด่นด้วยหนังกรอบและย่างหอมกลิ่นเครื่องเทศ พลาดไม่ได้กับ 'เป็ดปักกิ่ง' ที่ทุกคนชื่นชอบ ทานคู่กับแป้งแผ่นนุ่ม มาพร้อมผักเครื่องเคียงอย่างแตงกวา พริกและซอสสูตรเฉพาะจากครัวห้องอาหารจีนโกลเด้น วิลเลจ เต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติจานเด็ด ไม่ว่าจะเป็น 'ซูชิและมากิ' จากเชฟห้องอาหารญี่ปุ่นคินเซ็น หลากหลายเมนูอาหารสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง 'ก๊อก โอ แวง' สตูว์ไก่ในไวน์แดงสไตล์ฝรั่งเศส และ 'เนื้อบูร์กิยง' สตูว์เนื้อวัวตุ๋นในไวน์แดง อีกหนึ่งเมนูดั้งเดิมหาทานยากที่พลาดไม่ได้ เอาใจสายรักสุขภาพกับอาหารมังสวิรัติ ต้อนรับเทศกาลกินเจที่ใกล้จะถึงนี้ ด้วยเมนูสุดแซ่บแบบวีแกน อาทิ 'ส้มตำ' 'สเตชั่นยำรสเด็ด' อาหารจานร้อนทั้งไทยและจีน ก่อนปิดท้ายมื้ออาหารอย่าลืมเติมความหวานกับเมนูของหวานสัญชาติปารีเซียงอย่าง 'เครปซูเซตต์' เครปร้อนเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลาสไตล์ฝรั่งเศส และเผื่อท้องไว้ตบท้ายด้วยเค้ก ขนมไทย และผลไม้สดตามฤดูกาลที่คุณสามารถปิดท้ายมื้อพิเศษได้อย่างลงตัว

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ผ่านบุฟเฟ่ต์ซันเดย์บรั้นซ์ มื้อสายวันอาทิตย์อันแสนอบอุ่นสำหรับครอบครัวและคนที่คุณรัก ในวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2565 ระหว่าง 11.30 - 14.30 น. ลิ้มรสความอร่อยในราคาเพียงท่านละ 1,800 บาทสุทธิ (เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี! และเด็กอายุ 6-12 ปีจ่ายครึ่งราคา) พร้อมรับเครื่องดื่มสุดพิเศษที่พร้อมจะเซอร์ไพร์ซคุณภายในงาน นอกจากนี้อย่าพลาดรับข้อเสนอสุดพิเศษลูกค้าท่านแรกราคาเต็ม ท่านที่สองรับส่วนลด 50% หรือจะเลือกรับโปรโมชั่นลด 20% สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตกสิกรไทย เคทีซี กรุงศรี และซิตี้แบงค์ (สูงสุด 4 คน/บัตร) สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10% และ สมาชิกแอคคอร์ รับคะแนนสะสมเพิ่มคูณสอง

"จงชิวเจี๋ย" แบ่งปันความสุขและความทรงจำดีๆกับครอบครัวและคนที่คุณรักในเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วยซันเดย์บรั้นช์ มิด-ออทัมน์ ที่เดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต

ห้องอาหาร: ห้องอาหารเดอะ สแควร์ , ชั้นล็อบบี้วันที่: 4 กันยายน 2565
ระหว่างเวลา 11.30-15.00 น.

ราคา: ผู้ใหญ่ ราคา 1,800 บาท ( เด็กอายุต่ำกว่า 6 ปี ทานฟรี และเด็กอายุ 6-12 จ่ายครึ่งราคา)

ส่วนลดพิเศษ: ท่านแรกราคาเต็ม ท่านที่สองรับส่วนลด 50% สมาชิกบัตรเครดิต KTC, Krungsri, Citibank, Kbank รับส่วนลด 20% (สูงสุด 4 คน/บัตร) สมาชิกแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่ม 10%

สิทธิพิเศษ: สมาชิกแอคคอร์ รับคะแนนสะสมคูณ 2

ข้อมูลเพิ่มเติม: 02-1311028 หรือ square@novotelairtportbkk.com


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ