เอ วราวุธ ประเดิมพิธีกรช่อง 3 ครั้งแรก จัดเต็มวาไรตี้เกมโชว์ "รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who's That" เริ่ม 3กันยายนนี้!!

ข่าวบันเทิง Tuesday August 30, 2022 11:31 —ThaiPR.net

เอ วราวุธ ประเดิมพิธีกรช่อง 3 ครั้งแรก จัดเต็มวาไรตี้เกมโชว์

เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งตรงวาไรตี้เกมโชว์สุดปัง "รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who's That" เกมการแข่งขันที่เหล่าคนดังต้องช่วยกันตามหาปรัศนี เพียงแค่เห็นหน้าต้องทายให้ถูกว่า ใครคือเจ้าของเรื่องตัวจริง!! ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 18.20น. ทางช่อง3 กด33 เริ่ม 3 กันยายนนี้

และเป็นครั้งแรกบนหน้าจอช่อง 3HD ที่ เอ - วราวุธ เจนธนากุล รับหน้าที่พิธีกรดำเนินรายการ พร้อมจัดเต็มความสนุกด้วยผู้เข้าแข่งทั้ง 2 ทีม ทีมละ 4คนเพื่อแข่งขันกันทายเรื่องราวของปรัศนีทั้งหมด 4 ข้อ โดยส่งตัวแทนออกมาตอบทีมละ 1 คน ต่อ 1 ข้อ ส่วนอีก 3 คน จะเป็นตัวประกันในห้องทำโทษ ถ้าตัวแทนทีมใดตอบถูก จะได้รับเงินรางวัลสะสมข้อละ 5,000 บาท แต่หากตอบผิด ตัวประกันของทีมนั้น จะต้องถูกทำโทษ แบบทั้งเปียก-เลอะ-เละ!

เอ วราวุธ เผยว่า "เป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำหน้าที่พิธีกรให้กับทางช่อง3 ก็รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติอย่างมาก ขอบอกเลยว่ารายการนี้ มีความผสมผสานในความสนุกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการทายปรัศนีจากเรื่องราวของเค้า ในขณะเดียวกันต้องสับขาหลอกฝั่งตรงข้ามให้ตอบผิด เพื่อที่เค้าจะต้องถูกลงโทษ ซึ่งเราได้ทำห้องลงโทษขึ้นมา ที่มีทั้งเปียก ทั้งเละ บางคนก็มาแบบจริงจังเพื่อเอาเงินรางวัล บางคนก็อยากมาเพื่อแกล้งเพื่อนร่วมทีมก็มี เรียกว่าครบรส ปรัศนีที่จะมาทาย รับรองว่าคุณจะต้องเซอร์ไพร์สแน่นอน รอติดตามชมได้เลยครับ"

มาเปิดประเดิมเทปแรกด้วย 2 พระเอกหล่อใสกิ๊ง มีน พีรวิชญ์, ตี๋ ธนพล , หมอหนุ่มผิวใส ริท เรืองฤทธิ์ และเจ้าสาวป้ายแดง แอร์ ภัณฑิลา มาขอท้าปะทะกับอีกทีมที่จัดหนักใช่ย่อย นำโดย 2 พระเอกหล่อเข้มฟิตเฟิร์ม ท็อป จรณ, อ้วน เด่นคุณ ผนึกพลังกับสองนักแสดงสายตลกสุดจี๊ดอย่าง อาไท และ ใบเฟิร์น พัสกร ที่เรียกว่ายังไม่ทันจะเริ่มเกม ทั้ง 2 ทีมต่างก็คุยข่มกันกระจาย แถมยังจัดเต็มงัดความรู้เรื่องชาวบ้านที่มี มาขอคว้าเงินรางวัลกลับบ้านอีกด้วย!!

ส่วนทีมไหนจะชนะหรือแพ้ และใครจะต้องเข้าห้องลงโทษสุดเละเทะ มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจไปพร้อมๆกัน และติดตามชมความสนุกแบบอันลิมิตในรายการ "รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who's That" ทุกวันเสาร์ เวลา 18.20น. ทางช่อง 3HD เริ่ม 3 กันยายนนี้ พร้อมดูทีวีกดช่อง 3 ดูมือถือกด 3plus


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ