ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 27, 2008 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--G-Net
G-Net G 518 TV Mobile ดูทีวีได้ทุกที่ตามสไตล์ที่เป็นคุณ บริษัท ไวร์เลส แอ๊ดวานซ์ ซิสเต็ม จำกัด ตัวแทนจำหน่ายมือถือ G-Net ในประเทศไทย ผลิตมือถือติดทีวีออกมารับลมร้อนหลายรุ่นหลายสไตล์ G-Net G518 อีกหนึ่งมือถือติดทีวีในค่าย G-Net ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ - รับสัญญาณทีวีอะนาล็อกในประเทศไทยได้ 6 ช่อง โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดูทีวี (สามารถรับสัญญาณทีวีได้ชัดทุกช่อง) และสามารถเลือกรับสัญญาณทีวีในประเทศอื่นๆที่อาศัยอยู่ได้ (การรับสัญญาณทีวีต้องเลือกให้ตรงกับประเทศนั้นๆ) - รับสัญญาณเคเบิลทีวีได้ - ขณะที่ดูทีวีสามารถโทรเข้าและรับสายได้ตามปกติ หลังจากที่วางสายแล้วก็สามารถดูทีวีต่อเนื่องได้เลย - การเปลี่ยนช่องทีวีสามารถเปลี่ยนได้เลยเพียงกดปุ่มเปลี่ยนบนตัวเครื่องโทรศัพท์โดยไม่ต้องค้นหาสัญญาณใหม่ แต่ถ้ามีการเปลี่ยนพื้นที่ในการดูทีวีก็จะต้องค้นหาช่องสถานีใหม่อีกครั้งเหมือนทีวีบ้านปกติ - ระบบ ซิมเดียว - จอ TouchScreen - ระบบเสียงเป็นแบบ 3D Surround - สามารถฟังเพลงผ่าน Bluetooth Stereo ( A2DP) ได้ - สามารถฟังวิทยุ FM โดยไม่ต้องต่อหูฟัง - แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนาน (Long Standby) สามารถดูทีวีต่อเนื่องได้ประมาณ 6 ชั่วโมง (ไม่รวมการใช้งานอื่นๆ) - สามารถใช้โทรศัพท์รุ่นนี้เป็น WebCam - สามารถใช้โทรศัพท์รุ่นนี้เป็น Modem สำหรับเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อเล่น Internet ได้โดยไม่ต้องใช้แผ่นไดร์ฟเวอร์ (สามารถเข้าไปดาวน์โหลดไดร์ฟเวอร์ได้ที่ www.gnetmobile.com)
สอบถมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ G-Net mobile Phone โทร.029564833

แท็ก mobile