The 1 Exclusive ผนึกกำลัง UOB ดูแลลูกค้า Privilege Reserve และ Privilege Banking มอบสิทธิ์ The 1 Exclusive พร้อมรับคะแนน The 1 เพิ่ม 20,000 คะแนน

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 31, 2022 14:28 —ThaiPR.net

The 1 Exclusive ผนึกกำลัง UOB ดูแลลูกค้า Privilege Reserve และ Privilege Banking  มอบสิทธิ์ The 1 Exclusive พร้อมรับคะแนน The 1 เพิ่ม 20,000 คะแนน

The 1 (เดอะ วัน) ผู้นำด้านดิจิทัลไลฟ์สไตล์และลอยัลตี้ ในฐานะ Center of Life Platform อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มเซ็นทรัล จับมือ ยูโอบี ประเทศไทย ร่วมยกระดับประสบการณ์ความประทับใจเหนือระดับสำหรับกลุ่มลูกค้า Privilege Reserve และ Privilege Banking ผ่านแคมเปญ Exclusive Welcome Offer รับเพิ่มคะแนนพิเศษถึง 20,000 คะแนน The 1 พร้อมรับสิทธิ์เป็น The 1 Exclusive ที่มาพร้อมกับบริการและสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรเป็นพิเศษให้ตรงใจลูกค้าคนสำคัญทันที หรือต่อสถานะสมาชิกสำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก The 1 Exclusive ปัจจุบัน เมื่อช้อปครบ 250,000 บาทในเครือเซ็นทรัลรีเทล ภายในวันที่ 1 กันยายน 2565 - 30 พฤศจิกายน 2565 นี้ โดยสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์เข้าร่วมรายการได้บน The 1 App เท่านั้น! คลิก https://t1x.onelink.me/XZji/8hyd5jpq

สมาชิก The 1 Exclusive จะได้รับบริการและสิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าต่างประทับใจ อาทิ ที่จอดรถพิเศษที่ศูนย์การค้าในเครือเซ็นทรัล คะแนน The 1 ไม่มีวันหมดอายุ ส่วนลดราคาพิเศษจากกลุ่มเซ็นทรัลและพันธมิตรมากมายกว่า 100 แบรนด์ สิทธิ์ในการใช้ห้องรับรองพิเศษที่ห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในกลุ่มเซ็นทรัล รวมถึงสิทธิพิเศษและรีวอร์ดอีกมากมายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมเชื่อมต่อการใช้งานทั้งออฟไลน์และออนไลน์อย่างไร้รอยต่อผ่าน The 1 App โดยสมาชิก The 1 สามารถอัปเกรดสถานะสมาชิกเป็น The 1 Exclusive ในเดือนถัดไปหลังจากสะสมยอดใช้จ่ายในกลุ่มเซ็นทรัลตั้งแต่ 250,000 บาทขึ้นไป หรือ 400,000 บาท เมื่อรวมกับยอดใช้จ่ายจากร้านค้าผู้เช่าในศูนย์การค้าเซ็นทรัลและเซ็นทรัล เอ็มบาสซีที่เข้าร่วมรายการ ผ่านการยื่นใบเสร็จ ณ จุดแลกของสมนาคุณทุกสาขา

ดาวน์โหลด The 1 App เพื่อติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทั้งบน App Store, Play Store และ Huawei AppGallery https://t1x.onelink.me/XZji/8hyd5jpq